เจี๊ยบ คืนจอวิกหมอชิต เปิดศึกบู๊ โหน ในแหวนปราบมาร

537

โหน – เจี๊ยบ ควงคู่จัดหนักฟิตซ้อมคิวบู๊นอกรอบ เตรียมส่งละครเนื้อหาดี แนวอภินิหารแฟนตาซีเรื่อง แหวนปราบมาร ของ ค่ายมงคล การละคร

ชิมลางละครแนวอภินิหารแฟนตาซีเรื่อง แหวนปราบมาร เป็นครั้งแรก ทำเอาหนุ่ม โหน-ธนากร ศรีบรรจง ต้องจัดคิวฟิตซ้อมนอกรอบ หลังได้รับบทพระเอกฮีโร่ในเรื่อง พร้อมควงสาว เจี๊ยบ – ชมพูนุช มาร่วมทีม เนื่องจากต้องได้บู๊ตลอดเรื่อง ผู้จัดฯ อย่าง เติ้ล-ตะวัน จารุจินดา เลยพาครูผู้เชี่ยวชาญจาก B brave’s สตั๊นทีม มาสอนท่าทางการต่อสู้แบบฮีโร่แฟนตาซีให้พระเอกหนุ่ม ไม่ใช่แต่ลีลาการบู๊หมัดมวยแต่ต้องเสริมแอ็คชั่นที่ต้องใส่ CG ผสมเข้าไปในภาพให้ดูมีอิทธิฤทธิ์แสงสีเสียงโดนใจผู้ชม ทุกขั้นตอนจึงต้องละเอียดมากหน่อย โหนเลยต้องฟิตร่างกายให้พร้อมตั้งแต่วิดพื้นวอร์มอัพสร้างกล้ามเนื้อให้แข็งแกร่ง ถึงจะไปฝึกท่าหมัดมวยชุดใหญ่ได้ แม้อากาศจะร้อนอบอ้าวแต่โหนก็ไม่บ่น ส่วนสาวเจี๊ยบ ที่รับบท “ผู้กองการุณ” ตำรวจมือปราบสาวพันธุ์ดุ แม้จะเป็นผู้หญิงหนึ่งเดียวเจี๊ยบขาลุยก็ยินดีเทคิวให้การซ้อมบู๊ และจับปืนให้ทะมัดทะแมง ด้วยความที่เป็นคนกระฉับกระเฉงอยู่แล้วเลยหัดไม่ยาก

แฟนๆสามารถติดตามชมลีลาการบู๊แนวแฟนตาซีของ หนุ่มโหน – สาวเจี๊ยบ อย่างจุใจได้ในละคร แหวนปราบมาร ทุกเช้าวันเสาร์-อาทิตย์ 9.00 น. เริ่มเสาร์ที่ 1 เม.ย.นี้ ทางช่อง 7 สี