ย้อนรอย…ลูกชาย โหน่ง เคราะห์ร้าย ปี 58 น้องรถพลิกคว่ำ-ปีไก่พี่ชายชนคนดับ

482

เจอเหตุการณ์ไม่คาดฝัน เมื่อช่วงเวลา 02.30 น.(20 มี.ค.)ที่ผ่านมา หลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวน สภ.ธัญบุรีได้รับรายงานว่า มีอุบัติเหตุรถเก๋งชนกัน  บริเวณคลองแปด จ.ปทุมธานี  จากนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเดินทางไปดูสถานที่เกิดเหตุดังกล่าว พบว่ามีรถเก๋งยี่ห้อ BMW สีขาวป้ายแดง ทราบชื่อคนขับคือ นายกิติภูมิ เอี่ยมสุข หรือ น้องเดียร์  เป็นลูกชายของตลกชื่อดัง โหน่ง ชะชะช่า  จากสภาพรถด้านข้างพังยับเยิน เนื่องจากได้ชนประสามงากับรถเก๋งมิตซูบิซิ ซึ่งมีผู้เสียชีวิต1คน ส่วน เดียร์(ลูกชายโหน่ง)บาดเจ็บเล็กน้อย  ทางเจ้าหน้าที่อาสาสมัครปอเต็กตึ๊งนำตัวไปส่งโรงพยาบาลย่านรังสิต เพื่อทำการรักษาบาดแผล ส่วนทาง ด้านโหน่งพอทราบข่าวได้เดินทางมาดูแลสภาพรถและลูกชายที่ได้รับบาดเจ็บ บอกว่าลูกชายเพิ่งเดินทางกลับจากร้านที่จ.นครนายก เพื่อกลับบ้านบ้านแถวคลอง 2 ธัญบุรี

ก่อนหน้านี้เมื่อช่วงปลายสัปดาห์ที่ผ่านมา มีกระแสข่าวว่าหนุ่มเดียร์ที่มีหวานใจคนสนิทเป็นนางเอกดังคบหากันระยะหนึ่ง แต่อยู่ๆคู่นี้เริ่มเงียบหายกันไป ไม่ได้โชว์หวานเห็นกันมากนัก  ไม่รู้ว่าเกิดอาการงอนหรือส่อแววห่างๆกัน จนมาเจอข่าวเหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้นตามมา สำหรับเดียร์  ถือว่าทายาทตลกที่หน้าตาหล่อ ระดับพระเอกอีกคนหนึ่ง  เพิ่งรู้กันในวงการช่วงที่เริ่มคบหากับนางเอกและนางร้ายชื่อดัง  ถือว่าเป็นลูกชายหัวแก้ว หัวแหวนที่คุณพ่อห่วงมาก และมีดีกรีนักเรียนนอก ชอบดนตรี แต่ไม่ได้มาโลดแล่นบนถนนสายบันเทิงเหมือนคุณพ่อ

ด้าน ไอซ์ อธิชนัน นักแสดงชื่อดังและเพื่อนสาวคนสนิทได้ทราบข่าวว่าเดียร์ได้รับอุบัติเหตุมาบ้างแล้ว เกิดอาการตกใจ จึงได้สอบถามไปยังคุณพ่อโหน่ง แต่พอทราบว่าเดียร์ไม่เป็นอะไรมาก  ซึ่งกำลังทำงานอยู่ที่ภูเก็ตและยังติดคิวเรื่องถ่ายละครอยู่      

ความเคลื่อนไหวล่าสุด คนใกล้ชิดโหน่ง ตอนนี้คุณพ่อกำลังรอติดตามดูอาการของลูกชายอยู่ที่โรงพยาบาล ซึ่งลูกยังรู้สึกตัวดี  แต่มีอาการปวดที่บริเวณข้อศอก เพียงแค่ให้แพทย์ดูอาการอีกระดับหนึ่ง ส่วนสภาพจิตใจเดียร์อยู่ในสภาวะตกใจอยู่ เรื่องคดีเป็นหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทางคุณพ่อโหน่งค่อนข้างเครียดบ้าง

ถ้าย้อนรอยดูเมื่อปี 2558 ที่ผ่านมา น้องบุหรี่-นายศิวนาถ เอี่ยมสุข ลูกชายคนเล็ก ของโหน่ง ชะชะช่า ดารา-ตลกชื่อดัง  ได้ประสบอุบัติเหตุรถเก๋งพลิกคว่ำ  บริเวณถนนรังสิต-นครนายก หน้าวัดสระบัว คลอง11 เป็นเหตุให้เจ้าตัวได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ซึ่งก่อนหน้านั้นลูกชายขับรถไปส่งบะหมี่ที่ร้านก๋วยเตี๋ยวตามร้านแฟรนไซส์ จ.นครนายก พอเดินทางกลับบ้านเกิดอุบัติเหตุก่อนถึงบ้าน คุณพ่อโหน่งกล่าวว่า ส่วนหนึ่งน่าจะเกิดจากถนนชื้นระหว่างนั้นเจอรถน้ำแข็งวิ่งตัดหน้า จึงควบคุมรถไม่ได้ แต่โชคดี รถเก๋งติดคาท่อริมคลอง จึงไม่ตกลงไปในคลอง  เจ้าตัวเจ็บแค่ดั้งจมูก

โหน่ง ชะชะช่า
โหน่ง-นก(ภรรยา)
โหน่ง-นก(ภรรยา)
ครอบครัว โหน่ง-นก(ภรรยา)-เดียร์(ลูกชายโต)-บุหรี่(ลูกชายคนเล็ก)
นก(ภรรยา)-เดียร์(ลูกชายโต)-ไอซ์ อธิชนัน
ครอบครัว โหน่ง-นก(ภรรยา)-เดียร์(ลูกชายโต)-บุหรี่(ลูกชายคนเล็ก) และครอบครัว ไอซ์ อธิชนัน
ครอบครัว โหน่ง-นก(ภรรยา)-บุหรี่(ลูกชายคนเล็ก)
บุหรี่(ลูกชายคนเล็ก)
เดียร์(ลูกชายคนโต)
เดียร์(ลูกชายคนโต)

 

ภาพข่าวจาก IG :nong_chachacha, dearkikrayy, buleene.zd