เผยคลิปนาทีสยอง ลูกชาย “โหน่ง ชะชะช่า” ซิ่งเก๋งชนกลางคัน คู่กรณีเสียชีวิต

321

   กล้องวงจรปิดบันทึกภาพ นาทีที่รถเก๋งบีเอ็มดับบลิวป้ายแดง ของลูกชายโหน่ง ชะชะช่า นักแสดงตลกชื่อดัง พุ่งชนรถเก๋งคู่กรณีกลางคัน ทำให้คนขับเสียชีวิตคาที่

จากภาพจะเห็นว่า ขณะที่รถเก๋งมิตซูบิชิ สีขาว กำลังกลับรถอยู่นั้น จู่ๆ ก็มีรถเก๋งบีเอ็มดับบลิว สีขาว วิ่งมาด้วยความเร็วสูง พุ่งชนกลางคันจนรถไถลไปทั้งคู่

ส่วนภาพอีกมุมจะเห็นค่อนข้างชัดเจนว่า รถเก๋งมิตซูบิชิกลับรถไปได้เกือบเต็มคันแล้ว  แต่ถูกรถบีเอ็มดับบลิวพุ่งมาชนอย่างแรง เหตุเกิดเมื่อเวลา 00.51 น.ที่ผ่านมา  บริเวณจุดกลับรถคลอง 8 เส้นทางรังสิต – นครนายก

จากการตรวจสอบพบว่ารถเก๋งทั้งสองคันเสียหายยับเยิน โดยนายพรพิชิต นฤนาทมนตรี อายุ 47 ปี คนขับรถเก๋งมิตซูบิชิ เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ส่วนคนขับรถบีเอ็มดับบลิว คือนายกิติภูมิ เอี่ยมสุข อายุ 28 ปี ลูกชายของโหน่ง ชะชะช่า นักแสดงตลกชื่อดัง ซึ่งเดินทางมาที่เกิดเหตุด้วยตัวเอง เขาบอกว่า ลูกชายกำลังเดินทางกลับจากร้านบะหมี่ที่จังหวัดนครนายก และกำลังจะเข้าบ้านพักย่านคลอง 2 ธัญบุรี แต่มาเกิดอุบัติเหตุก่อน ซึ่งเขาได้แสดงความเสียใจกับครอบครัวของผู้เสียชีวิตและจะเดินทางไปร่วมงานศพด้วย

ล่าสุดวันนี้ (20 มี.ค.) เจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐานเขต 1 ได้เดินทางไปตรวจสอบซากรถยนต์ทั้งสองคัน พร้อมจำลองการชนจริงตามรอยยุบของรถ เพื่อนำหลักฐานที่ได้ไปสรุปหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุครั้งนี้ รวมทั้งได้ประสานให้ทางโรงพยาบาลตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ในเลือดของคนขับรถทั้ง 2 คัน เพื่อใช้ประกอบสำนวนคดี โดยขณะนี้ตำรวจยังไม่ได้แจ้งข้อกล่าวหากับผู้ใด