แฉอักษรบ. สามีตลกดังใช้ชีวิตหรู ลูกโผล่ขอเงินให้แค่ 3 พันปล่อยสู้ชีวิต

336

กลายเป็นเรื่องร้อนระอุในวงการบันเทิงขึ้นมาอีกครั้ง ที่แพร่สะพัดโลกออนไลน์ หลังจากที่เพจดัง แหม่ม  โพธิ์ดำ ได้ออกมาโพสต์ข้อความว่า ตลกดังบอบอใช้ชีวิตหรูหรา แต่ทิ้งลูกกับเมียเก่าเผชิญชีวิต เจียดให้เดือนละ 3,000 บาท  วันเกิดวันสำคัญไม่เคยติดต่อหา ลูกแชตไปบล็อกทุกช่องทางน้ำตาตกใน ซึ่งที่อ้างถึงไม่ทราบว่าเป็นใคร เลยถูกจับตามองไปที่ครอบครัวตลกดังหลายๆคน แต่ยังไม่ชี้ชัดว่าเป็นใคร  เนื่องจากยังไม่มีการออกมายืนยันจากปากตลกคนไหน

หลังจากที่ข้อความดังกล่าวแพร่สะพัดออกไป นักสืบโลกออนไลน์ได้ตั้งข้อสันนิษฐานว่า เป็นใครกันแน่ หนึ่งในนั้นที่ถูกโยง บูบู้ สามีของตลกร้อยล้าน (ตุ๊กกี้)  ซึ่งมีบุคคลรายหนึ่งอ้างอีกว่า “เป็นลูกของแฟนดาราตลกดัง ปกติเราติดต่อกัน เค้าให้เงินเดือน 3,000 บาท ตอนนั้นป. 3 อายุ 9-10 ขวบ พอผ่านตอนนี้ 17 ปี เค้ายังให้ 3,000 บาท ทางด้านแม่ก็ติดต่อเค้าว่าขอเพิ่ม แต่มีท่าทีไม่อยากคุย  ไม่อยากให้เพิ่ม พอมาวันนี้ ทักไปคุย เค้าบล็อกเฟสบุ๊คผม  จนมีข้อความช่วยเหลือมาจากเพจ”

ขณะที่ความเคลื่อนๆไหวของ ตุ๊กกี้ ที่มีกระแสข่าวออกมาว่ากำลังจะเดินทางกลับจากต่างประเทศ  แล้วล่าสุดออกมาเคลื่อนไหว ด้วยการโพสต์ข้อความในระหว่างที่อยู่ในช่วงเดินสายทำบุญอยู่ที่ประเทศอังกฤษว่า “สุขที่สุดที่ได้มีส่วนทำบุญสร้างวัดไทยใน UK“

ทั้งนี้ ประเด็นดังกล่าวรอคำสัมภาษณ์ที่ออกมายืนยันความชัดเจนอีกครั้งว่า … เป็นใครกันแน่  

 

ภาพข่าวจาก IG : tukky66

ภาพข่าวจาก Facebook : แหม่มโพธิ์ดำ