บูบู้ เคลียร์ใจให้จบ น้องก็อต อยากเจอพ่อพร้อมจุนเจือค่าใช้จ่าย

482

หลังจากที่เพจดัง แหม่ม โพธิ์ดำ ได้ออกมาเปิดโปงด้วยการโพสต์ข้อความ บอบอ สามีตลกดังทิ้งภรรยาเก่าและลูกเผชิญชีวิต เจียดเงินให้เดือนละ 3,000 บาท วันเกิด วันสำคัญไม่เคยติดต่อหา ลูกแชทไปบล็อกทุกช่องน้ำตาตกใน จนถูกจับโยงไปที่ บูบู้-กำธร สามีของตุ๊กกี้ ซึ่งฝ่ายภรรยาเมื่อวานนี้ได้โพสต์ภาพกำลังอยู่ในช่วงเดินสายทำบุญอยู่ที่ต่างประเทศ

ขณะเดียวกันเมื่อวานนี้ (10 เม.ย.) ชนิษฐา ติสมศักดิ์ แม่ค้าขายของเบ็ดเตล็ดอยู่หน้าเรือนจำ หลังสวน จ.ชุมพร อ้างตัวว่าอดีตภรรยาของบูบู้ พร้อมเปิดใจกับเวิร์คพอยท์ทีวี  “ตนเองไม่อยากเป็นข่าวแบบนี้ที่ให้ใครเสื่อมเสีย แต่เรื่องที่เกิดขึ้นเพราะว่าลูกต้องการเจอกับพ่อเท่านั้น ไม่ต้องการอะไร เพราะเข้าใจว่าเขาลำบากขนาดไหนถึงจะมีวันนี้ได้ อยากให้ลูกได้เจอพ่อตัวเองสักครั้ง หรือช่วยสนับสนุนลูกมีการศึกษาที่เขาฝันไว้อยากเป็นช่างภาพ”

สำหรับตนเองนั้นไม่ต้องการอะไร ตอนนี้มีสามีใหม่แล้ว ชีวิตตอนนี้อยู่ได้ จะลำบากหรือไม่ก็ไม่เคยคิดไปเรียกร้องอะไร สำหรับเรื่องเกิดขึ้นเป็นความคิดของเด็กๆของลูก ที่อยากเจอพ่อเท่านั้น อย่างไรก็ตามฝากขอโทษบูบู้และภรรยาด้วยที่เกิดเรื่องบานปลาย แต่ไม่อยากให้โกรธลูก เพราะเขาต้องการแค่ได้เจอพ่อ

กระทั่งช่วงเย็นวานนี้ (10 เม.ย.) ที่ผ่านมา บูบู๊ได้เปิดใจกับรายการบรรจงชงข่าว ช่องเวิร์คพอยท์ทีวีว่า “เพิ่งรู้ข่าวเมื่อวานนี้ช่วงเช้า ตื่นนอนขึ้นมาพบว่ามีเรื่องนี้อยู่เต็มเฟซบุ๊ก ในส่วนเราที่ต้องรับผิดชอบนั้น ก็รับผิดชอบมานานแล้ว ส่วนเด็กคนนั้นก็เป็นลูกชายของผมจริงๆส่วนเรื่องที่เกิดขึ้น ตอนนั้นผมอายุ 15-16 ปี เรื่องอดีตผมไม่สามารถกลับไปแก้ไขได้ ผมตั้งใจที่จะรับผิดชอบเด็กคนนี้อยู่แล้วครับ เมื่อวันที่ 4 เมษายนเพิ่งโอนเงินไปให้ การส่งเสียเป็นการตกลงกับแม่ของเด็ก เมื่อราวๆ 5-6 ปีก่อน ผมไม่รู้ว่าฝ่ายนั้นมีครอบครัวใหม่แล้วหรือยัง แต่เมื่อมาบอกว่าเด็กเป็นลูกของผม ผมให้ทางผู้จัดการและผู้ใหญ่ติดต่อจัดการ กระทั่งมีข้อตกลงว่า แต่ละเดือนผมต้องจ่ายค่าเลี้ยงดู 3,000 บาท และยังมีค่าเทอมที่ออกคนละครึ่งกับแม่เด็ก ส่วนค่าพยาบาลนั้น ผมจะรับผิดชอบคนละครึ่งกับแม่เด็กอยู่แล้ว ผมรับผิดชอบอยู่ตลอดไม่เคยขาดอยู่แล้ว ส่วนอดีตภรรยาคลอดลูกก็ไม่ได้ติดต่อกันเลย เพิ่งกลับมาติดต่ออีกครั้งราวๆ 5-6 ปีหลัง ทำให้ไม่ได้มีความผูกพันกับลูกชายคนนี้”

อนึ่ง น้องก็อต ปัจจุบันอายุ 17 ปี ซึ่งในใบแจ้งเกิดระบุชัดเจนว่า ชนิษฐา มารดา และบิดาชื่อ กำธร

 

ข้อมูลข่าวจาก : เวิร์คพอยท์ทีวี

ภาพข่าวจาก Facebook : แหม่มโพธิ์ดำ , IG :ferriderbubu