แซ่บทุกแนว แฟชั่นซุปตาร์ตัวแม่ สวย หรู ดูแพง

1072

แฟชั่นสมัยนี้มีหลายแบบ หลายสไตล์ ที่ออกมาตอบโจทย์เอาใจสาวยุคใหม่ และแน่นอนว่าเทรนด์แฟชั่นก็เปลี่ยนเวียนหมุนไปเรื่อยๆ ของการออกแบบหลากหลายดีไซน์เนอร์ ถ้าไม่ติดตามให้ดีๆ ก็อาจจะตกเทรนด์หรือตามเทรนด์กันไม่ทันเลยทีเดียว โดยเฉพาะคนในวงการบันเทิง ไม่ว่าจะทำอะไรก็จะมีคนคอยติดตามอยู่และจับตามองอยู่เสมอ แฟชั่นเสื้อผ้าก็มีส่วนสำคัญ ที่เหล่าดาราต้องคอยอัพเดทเทรนด์ใหม่ๆออกมาสู่สายตาคนมากมายผ่านทางโซเชียล ทุกสัดส่วนเลยต้องสวยดูดีทุกระเบียบนิ้ว ไม่ใช่แค่ดาราจะแต่งตัวให้ตัวเองดูดี  การแต่งตัวทุกคนสามารถสร้างได้ด้วยตัวเองได้อย่างไร้ขีดจำกัด จะดีไซน์เลือกมิกซ์แอนด์แมตซ์ในฉบับของตัวเอง เพื่อให้ตัวเองออกมาสวยดูดี แถมยังเพิ่มความมั่นใจให้ตัวเอง แล้วนั้นก็คือสิ่งที่สำคัญที่สุดของผู้หญิง มาดูกันว่าเทรนด์ที่คัดสรรค์มาจากซุปตาร์ตัวแม่ช่อง 7 สี มีแบบไหนกันบ้าง

อั้มพัชราภา ไชยเชื้อ

ยังคงเป็นซุปตาร์ตัวแม่เมืองไทยต่อเนื่องมายาวนาน สำหรับสาว อั้ม พัชราภา นอกจากจะสวยเป๊ะทุกระเบียบนิ้ว  เป็นหนึ่งสาวที่แต่งตัวดี พอเหมาะ ไม่น้อยเกิน และไม่มากเกิน ที่มากับเทรนด์แฟชั่นใหม่ๆ เรียบหรู่ ดูแพง ถือเป็นเจ้าแม่แฟชั่นที่ฆ่าไม่ตาย

ขัวญ-อุษามณี ไวทยานนท์

มาถึงนางเอกตุ๊กตาบาร์บี้ของเมืองไทย ขัวญ อุษามณี  นางเอกสาวที่ขึ้นชื่อว่าสวยครบเครื่องคนหนึ่งของวงการบันเทิงเลยทีเดียว  ที่มากับแฟชั่นสไตล์การแต่งตัวที่หวานซ่อนเปรี้ยว การันตีเลยว่าเธอใส่ชุดไหนก็แจ่มทุกชุด

ปู-ไปรยา ลุนด์เบิร์ก สวนดอกไม้

และอย่างนางเอกสาวผิวสีแทน ปู ไปรยา ถือว่าเซ็กซี่สตาร์ตัวแม่ นอกจากหุ่นแซ่บๆของเธอที่น่ามอง แฟชั่นการแต่งตัวของเธอก็แซ่บไม่แพ้กัน จนทำให้หลายๆคนต้องคอยตามติดตามแฟชั่นเปรี้ยวๆของเธออยู่เสมอ รับรองเซ็กซี่ขยี้ใจสุด

ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล

ตบท้ายด้วยสาวมั่นอย่าง ปุ๊กลุก ฝนทิพย์  เธอมีสไตล์การแต่งตัวที่สวยเริ่ดได้ทุกสไตล์ เพราะแฟชั่นแต่ละชุดของเธอนั้นดูอินเตอร์ สวยสะกดทุกองศา อย่างแฟชั่นในลุคผมสั้นสีทอง ปากแดง เรียกได้ว่าเจ้าตัวเป็นอีกคนหนึ่งที่ขึ้นแท่น กลายเป็นสาวแซ่บเป๊ะปังสุดๆ

 

ภาพข่าวจาก : IG aum_patchrapa , kwanusa9 , prayalundberg , pooklook_fonthip