ครอบครัวบันเทิง ปั้นลูกเป็นดารา

1190

นับว่าเป็นปีทองกับการปั้นคลื่นลูกใหม่เข้าสู่วงการอย่างต่อเนื่องสานต่อความแรงของคุณพ่อคุณแม่ตบเท้าแจ้งเกิดเป็นซุปตาร์ แบบไม่ต้องมีป๋าดันกันเป็นว่าเล่น รับทรัพย์กันแต่เนิ่นๆมีทั้งรุ่นจิ๋วจนถึงรุ่นโต ว่าแต่จะมีครอบครัวไหนกันบ้างไปดูกันเลยคะ

เริ่มต้นที่ซุปตาร์น้อย ฉายา เจ้เปาบางพลี หรือ น้องเป่าเปา จากครอบครัวเฮฮาครอบครัวเล็กๆ ของ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ และ บี้ ธรรศภาคย์ ที่บอกได้เลยว่าฉายแววน่ารักมาตั้งแต่เกิด ความน่ารักจิ้มลิ้ม  กลายเป็นที่รักของพี่ป้าน้าอาไปทั้วประเทศ และยังตอกย้ำความดังของเป็นที่รู้จักของทุกคนก็เมื่อมีอีเว้นใหญ่จ้างให้ เป่าเปาออกงาน ทำให้คนแห่ไปชมความน่ารักของซุปตาร์น้อยจนได้ฉายา เจ้เปาห้างแตก มาอีกด้วย

ตามมาด้วยสองพี่น้อง ณดา-ณดล ของครอบครัวที่น่ารักอบอุ่นมาก สำหรับบ้าน ปุณณกันต์ พ่อแม่อย่าง กบ สุวนันท์ และสามี บรู๊ค ดนุพร ที่บอกได้เลยว่าความแรงและการเป็นที่รู้จักมากมายจากพ่อแม่ ทำให้คนในแวดวงบันเทิงต่างจับจ้องดึงตัวสองพี่น้องตามรอยพ่อแม่เข้าวงการ เริ่มที่ลูกสาวคนโต น้องณดา เคยโชว์ฝีไม้ลายมือเล่นละครเทิดพระเกียรติเรื่องแรกไปแล้ว และตอนนี้ลูกชายคนเล็ก น้องณดล ก็มีผลงานการแสดงฝีมือผ่านละคร โซ่เสน่หา ด้วยค่ะ

มาที่รุ่นโตกันบ้าง อย่างสาว มาร์กี้ ราศรี ลูกสาวอดีตนางงามและนางแบบ อย่างคุณแม่ อรศรี ฮอนโนลด์ (บาเลนซิเอก้า) ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จการก้าวสู่วงการบันเทิงของลูกสาว เริ่มด้วยการแสดงภาพยนตร์โฆษณาและมีผลงานตามมาเรื่อยๆ พัฒนาฝีมือการแสดง จนตอนนี้เรียกได้ว่าสาว มาร์กี้ นั้นกลายเป็นนางเอกอย่างเต็มตัวไปแล้วจ้า

ลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นจริงๆสำหรับ เพลง-กวิตา จินดาวัฒน์ ลูกสาวดารารุ่นใหญ่อย่าง อ้อย กาญจนา จินดาวัฒน์ ต้องบอกว่าสวยได้แบบคุณแม่มาจริงๆ โดยตอนนี้ก็ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงอย่างเต็มตัวและยังมีผลงานละครออกมาให้ชมแล้วหลายเรื่อง ซึ่งปัจจุบัน สาวเพลง ก็มีผลงานใหม่กำลังถ่ายทำอยู่ว่าแต่จะเป็นเรื่องอะไรรอติดตามกันด้วยนะจ๊ะ

สุดท้ายกับลูกสาวเจ้าของฉายา กีต้าร์คิงส์ นักกีตาร์ระดับตำนานของประเทศไทยอย่าง วิชัย นวลแจ่ม หรือ แหลม มอริสัน อย่างสาว แนท ณัฐชา ที่แจ้งเกิดเข้าวงการอย่างเต็มตัวด้วยผลงานการแสดงผ่านภาพยนตร์วัยรุ่นชื่อดังกับบทบาทเด็กผู้หญิงน่ารัก คลั่งไคล้กีต้าร์ฮีโร่เป็นชีวิตจิตใจ ซึ่งเธอก็โชว์ลีลาการจับกีต้าร์ร้องเพลงได้อย่างเท่ห์สบายๆ บอกว่าเธอคือลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นของคุณพ่อจริงๆ

 

ขอบคุณภาพจาก IG : gggubgib36, kob_nada_nadol, margie_orasri, plengkavita, nat_nattasha