กัสจัง ให้ปากคำตร.กองปราบ โดนหางเลขเครือข่ายโชกุน ซื้อทริปญี่ปุ่นหายจ๋อย

389

เมื่อช่วงเช้า (20 เม.ย.) ที่ผ่านมา กัสจัง-จีร่าร์  พิทักษ์พรตระกูล นักแสดงวัยรุ่นพร้อม แฟนหนุ่ม ผู้จัดการส่วนตัวเดินทางไปที่กองปราบฯ เพื่อให้ปากคำต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ  หลังจากเมื่อช่วงวันที่ 11 เมษายนที่ผ่านมา ถูกหลอกให้ไปซื้อทัวร์ไปท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่น แต่พอถึงตามเวลาที่กำหนดไม่สามารถที่เดินทางไปได้  ซึ่งในวันนี้มาให้ปากคำเจ้าหน้าที่ตำรวจสอบสวนใช้เวลานานร่วม 1 ชั่วโมง

ต่อมากัสจังได้เปิดใจกับสื่อมวลชนว่า  “โดยส่วนตัวไม่ได้รู้จักกลุ่มแม่ข่ายและไม่ได้เกี่ยวข้องแต่อย่างใดที่จะชักชวนคนไปเที่ยวญีปุ่นกับกลุ่มซินแสโชกุนตามที่เป็นข่าวก่อนหน้านี้  แต่ยอมรับว่าแค่รู้จักชื่อ ซึ่งก็ไม่เคยเจอหน้า  รวมทั้ง ธุรกิจขายตรงตนไม่เคยสนใจจะร่วมทำธุรกิจ  ส่วนใหญ่สนใจเรื่องท่องเที่ยวมากกว่า  อีกอย่างการทำธุรกิจเกี่ยวกับอาหารเสริม ตนก็มีธุรกิจประเภทนี้เป็นเจ้าของอยู่แล้ว”

ส่วนประเด็นที่ดาราคนอื่น ๆ ไปร่วมทริปด้วยกันนั้น “ไม่กังวล เนื่องจากได้ส่งต่อข้อมูลที่ได้รับมานั้น โดยไม่ได้การตรวจสอบมาก่อน อีกอย่างตนได้เดินทางมาแจ้งความแล้วเมื่อช่วงวันสงกรานต์ ( 13 เมษายน) ที่ผ่านมา  ส่วนวันนี้เดินทางมาให้ปากคำเพิ่มเติม  เพราะว่าคนที่นำทริปญี่ปุ่นมาขายตนนั้นคือ นายสุทิน กลุ่มเครือข่ายซินแสโซกุน   ซึ่งตนและเพื่อนได้โอนเงินให้ แต่เมื่อมีการขอสลิปการโอนเงิน กลับเป็นว่าเงียบหายไป และไม่ได้มาอธิบายชี้แจงแต่อย่างใดจนถึงวันนี้”   

 

กัสจัง-ผจก.ส่วนตัว(แฟน)  
กัสจัง ให้ปากคำตำรวจกองปราบปราม

กัสจัง ให้สัมภาษณ์สื่อมวลชน