เสื่อมหนัก 2 วัยรุ่นทำอนาจารหญิงเมาไม่ได้สติ งานวันไหลพัทยา

1203

มีคลิปที่กำลังเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในโลกออนไลน์ กับพฤติกรรมสุดเสื่อมของชายวัยรุ่น 2 คน ที่ทำอนาจารหญิงสาวเมาไม่ได้สติในงานวันไหลพัทยา

นี่เป็นคลิปวิดีโอที่บันทึกพฤติกรรมของวัยรุ่นชาย 2 คนขณะทำอนาจารหญิงสาว ที่สวมเสื้อสีขาว สวมกางเกงขาสั้นสีดำ นั่งพิงประตูเหล็ก เธอมีลักษณะคล้ายคนเมาไม่ได้สติ โดยชายวัยรุ่นที่สวมหมวกแก๊ปสีขาวกำลังโอบกอดและจูบหญิงสาว ขณะที่ชายอีกคนซึ่งสวมเสื้อสีดำ กางเกงสีเขียว กำลังทำอนาจารเธอด้วยการใช้มือจับหน้าอกและอวัยวะเพศ ซึ่งมีเสียงคนที่ถ่ายคลิปตะโกนบอกให้ไปทำในที่ลับตา ท่ามกลางบรรยากาศของเสียงเพลงที่ดังกระหึ่ม เบื้องต้นคาดว่า เหตุการณ์นี้น่าจะเกิดขึ้นช่วงการเล่นน้ำสงกรานต์ในเทศกาลวันไหลพัทยา เมื่อวันที่ 19 เมษายนที่ผ่านมา

คลิปนี้ตกเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์บนโลกออนไลน์อย่างหนัก ผู้คนส่วนใหญ่ต่างออกมาตำหนิและต่อว่าพฤติกรรมของชายวัยรุ่นทั้ง 2 คน ที่ทำให้สังคมเสื่อม เพราะฉวยโอกาสทำอนาจารหญิงสาวที่เมาไม่ได้สติ จึงควรถูกประณามและได้รับโทษตามกฎหมาย ขณะที่หลายคนเตือนให้ผู้หญิงระมัดระวังตัวไม่ควรเมาจนขาดสติลักษณะนี้ พร้อมเรียกร้องให้ตำรวจเร่งตรวจสอบว่าผู้เสียหายเป็นคนไทยหรือชาวต่างชาติ และเร่งตามจับชายทั้ง 2 คนมาดำเนินคดีโดยเร็ว