วันครอบครัว ขวัญ ควง กอล์ฟ ทำบุญบรรพบุรุษเมืองเพชร แย้มแฟนมีตติ้ง USA รอพร้อม

503

ชั่วโมงนี้บอกเลยว่า หวานไม่หยุด ฉุดไม่อยู่อีกแล้ว สำหรับนางเอกคู่หวาน ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์ กับ กอล์ฟ-พิชญะ นิธิไพศาลกุล พี่ชายคนสนิทที่ไปไหน มาไหนจะเห็นคู่นี้ติดกันอย่างต่อเนื่อง จนกลายเป็นแพ็คคู่ที่วงการตลาดอยากเชิญมาร่วมงาน ที่น่าสังเกตช่วงหลังๆมานี้ ขวัญมีออกงานโชว์ตัว งานโฆษณา และอีเว้นท์ร่วมกิจกรรมค่ายสินค่ายต่างๆมาอย่างต่อเนื่อง ยามว่างควงกันไปทำบุญ จนกลายเป็นดาราสายบุญไปอีกคู่หนึ่งในวงการบันเทิง

อย่างช่วงวันครอบครัวที่เพิ่งผ่านพ้นไปในปีนี้ ขวัญกล่าวว่า “ได้เดินทางไปร่วมทำบุญเหมือนกับทุกๆปีที่จ. เพชรบุรี ตอนนี้โตแล้วไม่ได้เล่นน้ำ อีกอย่างการไปร่วมทำบุญให้กับบรรพบุรุษและคุณพ่อด้วย และเป็นปีแรกที่มีอีกหนึ่งชีวิตก้าวเข้ามา ที่ไม่ใช่เลือดเนื้อเดียวกับเรา แต่ก็เป็นความรู้สึกดี เพราะทุกๆปีจะไปกันแค่ที่เป็นเลือดเดียวกัน ซึ่งอันนี้เป็นความรู้สึกที่ดีกับพี่เขาด้วยที่หวังดีกับเรา”

ขณะเดียวกัน ซึ่งทางครอบครัวและผู้ใหญ่หลายท่านได้สอนเรื่องการใช้ชีวิต ส่วนทางด้านครอบครัวของขวัญได้แนะนำให้ดูแลกันอย่างทะนุถนอม และในช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมา ทางขวัญได้เดินทางไปหาครอบครัวพี่กอล์ฟได้รับคำอวยพรมา ส่วนเรื่องข่าวดี ตอนนี้ยังไม่รู้ ต้องไปถามฝ่ายชาย แต่อยากให้ตั้งตัวก่อน ประเด็นสุดท้าย เรื่องแฟนมีตติ้งคู่กอล์ฟ-ขวัญที่อเมริกามีแน่นอน แต่ขอให้ทุกอย่างเรียบร้อยก่อน จะมาอัพเดตในรายละเอียดอีกครั้ง

 

ภาพข่าวจาก IG : Kwanusa9