ยิปซี-ยิปโซ ใจเต้นระทึกรอลุ้นพิชิตแจ็กพอต The Money Drop ไทยแลนด์

434

วันเสาร์ (22 เม.ย.)นี้ The Money Drop ไทยแลนด์ งัดไม้เด็ด 7 คำถามท้ากึ๋นกับคู่พี่น้องดาราสาวหมวยยิปซี คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์ – ยิปโซ อริย์กันตา มหพฤกษ์พงศ์ ที่พร้อมจับมือสู้! ฝ่าความตื่นเต้น พิชิตแจ็กพอตรางวัลเงินสด 2 ล้านบาท
เปิดการแข่งขันของสองสาวพี่น้อง อาการตื่นเต้นของทั้งคู่เห็นได้ชัดเจนตลอดการแข่งขัน ที่ต้องเจอกับหมวดคำถามท้าทายความรอบรู้รอบตัวของทั้งสองสาว ไม่ว่าจะเป็นหมวดอาหาร เครื่องสำอางหรือมารยาท ซึ่งแค่ในข้อแรกก็ทำให้สองสาวถึงกับเป๋ เซไม่เป็นท่า ต้องกุมขมับกับคำถามตั้งแต่ข้อแรกเลยทีเดียว กับคำถามที่ว่า ข้อใดไม่ใช่อาหารเวียดนาม ระหว่าง จ๋าก๊าหล่าว็อง , บุ๋นฉ่า , บั้นก๊วน หรือ หล่าเพ็ด แต่ทั้ง 2 สาว ก็ไม่หวั่น ตั้งหน้าช่วยกันสกัดหาคำตอบอย่างเข้มข้นและพร้อมใจกันวางเงินลงหน้าคำตอบที่คิดว่าใช่ แบบเฉียดฉิวจนวินาทีสุดท้าย!
พร้อมฟังเฉลยคำตอบจากพิธีกรเอ- วราวุธ กันแบบออกอาการตื่นเต้นลุ้นกันจนตัวเกร็ง จนต้องเอามือขึ้นมาปิดตา หลังจากเฉลยคำตอบเพียงแค่ข้อแรกนี้ ก็เล่นเอาสองสาวใจแป้ว เพราะทำเงินร่วง ไปต่อหน้าต่อตาถึงกว่า 1,000,000 บาท แต่เมื่อสถานการณ์คับขันเช่นนี้ สองสาวจะสามารถจับมือกันฝ่าฟันไปได้จนถึงข้อที่ 7 ได้หรือไม่

คอยติดตามความท้ากึ๋นของสองสาว ยิปซี – ยิปโซ ในรายการ “The Money Drop ไทยแลนด์” ในวันเสาร์ที่ 22 เม.ย.นี้ เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7 สี