วันฟ้าใส เอ – ไชยา ควง น้องแป้ง เปลือยชีวิตหลังปิดมา 20 ปี

399

     หลังจากตกเป็นข่าวทอล์ก ออฟ เดอะทาวน์ กรณีพระเอกลิเกเงินล้าน เอ-ไชยา มิตรชัย ที่มีข่าวปกปิดเรื่องลูกเมียร่วม 20 ปี และไม่ได้ออกมาเปิดเผยต่อสังคมมากนัก จนลูกผู้หญิงคือ น้องแป้ง เริ่มโตเป็นสาว ส่วนผู้ชายชื่อ น้องแชมป์ ทั้งสองกำลังศึกษาอยู่มหาวิทยาลัยเอกชนแห่งหนึ่ง โดยคุณแม่ของลูกทั้งสองคนนี้ เป็นลูกสาวแม่ยกคนหนึ่งอยู่ที่ต่างจังหวัด เรื่องราวทั้งหมด เอ-ไชยา ได้ออกเปิดเผยประเด็นร้อนเรื่องครอบครัวอีกครั้งเมื่อช่วงเย็นนี้วันที่ 8 พฤษภาคม
เอ-ไชยายอมรับว่า “ตนคาดไม่ถึงที่ทุกคนให้ความสนใจเรื่องครอบครัว และก่อนหน้านี้เคยได้ชี้แจงผ่าน เฟสบุ๊คไปแล้ว แต่ยังไม่พร้อมออกมาเปิดเผย ซึ่งไม่ได้ถ่วงเวลา เนื่องจากติดเรื่องงาน และวันนี้ขอยืนยันว่า น้องแป้งเป็นสายเลือดแท้ๆ เป็นเหมือนมรดกตกทอด ส่วนความรักของตนดำเนินมาเท่ากับอายุของน้อง จุดเริ่มต้นความรักกับภรรยานั้นคือ มีความสนิทกัน ซึ่งต้องยอมรับภรรยาและน้องแชมป์(ลูกชาย)นั้น ค่อนข้างกลัวเรื่องตกเป็นข่าว แต่ตนบอกไปแล้วว่าอย่าไปตกใจ”
ส่วนน้องแป้งนั้น “หลังที่ตนได้แถลงผ่านเฟสบุ๊ค ตอนนั้นเขากำลังเรียนอยู่ มีอาการดีใจจนน้ำตาไหล เพราะเขาดีใจที่สุดในชีวิต จากนั้นไม่ได้เจอกันอีกเลย เพิ่งมาตอนที่ฟิตติ้งชุด ซึ่งน้องแป้งบอกว่ามีเพื่อนทักกันมาเต็ม และดีใจมากที่ไม่ต้องเรียกคำว่าพี่แล้ว ส่วนตนกับภรรยายังรักกันปกติ ยังไม่ได้เลิกรากัน ขณะที่ลูกๆยังอยู่บ้านหลังเดียวกัน เพิ่งแยกกันช่วงที่กำลังเรียนมหาวิทยาลัยเท่านั้น
ส่วนประเด็นเปิดตัวแล้วจะมีผลอย่างไรนั้น เอ ไชยากล่าวต่ออีกว่า ถือว่าเป็นวันครอบครัวที่ดีใจที่สุด สำหรับลูกนั้นเหมือนของขวัญชีวิต ที่พระประทานมา และทำให้ลูกมีรอยยิ้มบนใบหน้าก็มีความสุขแล้ว ตอนนี้รู้สึกห่วงลูกสาวมาก และลูกยังไม่มีแฟน ตนอยากให้น้องเรียนจบก่อน มีงานทำแล้วค่อยว่ากัน ซึ่งช่วงที่ผ่านมา ชีวิตของน้องๆอยู่กับความระทมมาพอสมควร นับจากนี้จะเจอความเมตตากับทุกๆคน หลังจากที่ทุกคนเคยเมตตาพ่อ อยากให้มาเมตตาลูกสาวและลูกชายบ้าง”

นี่คือ บางความรู้สึกของผู้มีพระคุณที่ทำทุกอย่างเพื่อลูก รอดูนับจากนี้ไปชื่อของน้องแป้ง จะมีชื่อเสียงโด่งดังในวงการบันเทิงแค่ไหน คอยจับตาดูกันต่อไป เพราะดูลิเกแล้ว ต้องย้อนมองดูตัวเองด้วย นั่นคือชีวิตจริง ยิ่งกว่านิยาย