ลำยอง หนองหินห่าว ดังข้ามประเทศ…แฟนเพลงยุโรปทาบโชว์ตัว

357

ลำยอง หนองหินห่าว นักร้องหมอลำโคโยตี้สุดแซ่บ ค่ายแกรมมี่โกลด์  เจ้าของเพลงฮิต เอาผัวไปเทิร์น ที่ดังระเบิดข้ามปี จนคิวแน่นมาตลอด ล่าสุดปีนี้ยังคิวทองมาตลอด 4 เดือน และยังเนื้อหอมไกลมีแฟนเพลงในต่างประเทศอยากจะให้ไปโชว์ร้องเพลง  

ลำยองเผยว่า “ในช่วงเดือนกรกฎาคมนี้  มีแฟนเพลงจากแถบยุโรปมีติดต่อให้ไปโชว์  ตอนน้กำลังศึกษาดูว่าจะไปประเทศไหนบ้าง เพราะเริ่มเข้าหน้าฝน งานโชว์เมืองไทย อาจลดลงไปบ้าง โดยปกติบางวันมีงาน 3 โชว์  ซึ่งเป็นอย่างนี้มาตลอด  ยิ่งเพลงฮิตเอาผัวไปเทิร์นตอนนี้ยอดทะลุไป 10 ล้านวิวแล้ว กระแสตอนรับยังดีต่อเนื่อง โดยเฉพาะแฟนต่างจังหวัดและผู้ใช้แรงงาน ค่อนข้างชื่นชอบเพลงนี้มาก เพราะว่าฟังแล้วสนุก เนื้อหาโดนใจดี” 

จากความสำเร็จผลงานเพลงที่ฮิตติดหูไปทั่วประเทศ แต่เรื่องหัวใจยังเนื้อหอมไม่น้อย ลำยองเล่าว่า “ก่อนหน้านี้ที่มีข่าวมหาเศรษฐีชาวจีนมาสนิทกับตน  พร้อมกับซื้อบ้านราคา 10 ล้านและรถบีเอ็มให้ 1 คัน เขาเป็นนักธุรกิจ แต่โดยส่วนตัวยังไม่ได้คบหาเป็นจริง เป็นจัง แต่เขาชอบตรงที่เป็นคนกตัญญู  ช่วงนี้เงียบหายไป ไม่ได้ติดต่อมา อาจเป็นเพราะว่ายุ่งๆการทำธุรกิจ  อีกประเด็นหนึ่ง ช่วงนี้นักร้องลูกทุ่งขายเซ็กซี่กันมากกว่าผลงาน  สำหรับลำยองกลับมองเรื่องนี้ว่า ต้องควบคู่กันไป  ซึ่งทางต้นสังกัดเน้นเรื่องผลงานที่มีคุณภาพมากกว่า  นักร้องจะต้องมีมาตรฐานทั้งเรื่องการ้องเพลง การโชว์ และเอ็นเตอร์เทนแฟนเพลงให้ได้ แต่เรื่องเซ็กซี่จะต้องระมัด ระวังเป็นพิเศษ”

 

ภาพข่าวจาก IG : lamyong_gmmgold