เจาะเกาะติด – นร.หญิงวัย 17 ปี หายตัวลึกลับหลังซ้อนจยย.แก๊งวัยรุ่น ส่งข้อความถึงแม่ถูกขังในตึกร้าง

449

นักเรียนสาวชั้น ม.5 ขออนุญาตผู้ปกครองไปทำกิจกรรมรับน้องที่โรงเรียน ก่อนหายตัวไปอย่างลึกลับนานกว่า 8 วัน ส่งไลน์หาแม่ ขอความช่วยเหลือบอกถูกขังอยู่ในตึกร้าง โดยการหายตัวของเด็กสาวรายนี้ มีเบาะแสจากกล้องวงจรปิด ที่จับภาพขณะเธอซ้อนรถจักรยานยนต์ออกไปกับกลุ่มวัยรุ่นก่อนหายตัว 

หญิงคนนี้ สะท้อนถึงความรู้สึกของหัวอกคนที่เป็นแม่ ซึ่งต้องออกมาตามหา นางสาวชลธิชา ป้ายงูเหลือม หรือน้องเลย์ ลูกสาววัย 17 ปี หลังหายตัวออกจากบ้านไปนานกว่า 8 วัน โดยตลอดเวลาเธอพยายามหาทางติดต่อลูกสาว เพราะกังวลว่าลูกอาจได้รับอันตราย

02.30 น. วันที่ 11 พฤษภาคม ช่วงเวลาสุดท้ายที่เธอพบหน้าลูก ก่อนลูกสาวจะสวมชุดนักเรียนเดินทางออกจากบ้าน โดยบอกว่าจะไป ทำกิจกรรมรับน้องที่โรงเรียนบุญวัฒนา จังหวัดนครราชสีมา กระทั่งช่วงค่ำจึงออกไปรับและโทรศัพท์หาลูก กลับมีหญิงสาวชื่อพลอยรับโทรศัพท์แทน โดยปฏิเสธไม่ให้เธอคุยกับลูกสาว

21.00 น. คืนเดียวกัน เธอได้รับข้อความสุดท้ายผ่านทางไลน์ของลูกสาว ส่งมาขอความช่วยเหลือ ระบุว่าอยู่ในตึกร้างแห่งหนึ่งกับเพื่อนชื่อพลอย และแบตโทรศัพท์ใกล้จะหมด ทำให้ผู้เป็นแม่ยิ่งกังวลว่าอาจเกิดเหตุร้ายกับลูก

จากข้อมูลที่หญิงสาวอ้างกับผู้ปกครอง ว่าเดินทางมาทำกิจกรรมรับน้องที่โรงเรียน ขัดแย้งกับข้อมูลของโรงเรียนที่ไม่มีชื่อของเธอเข้าร่วมกิจกรรม

ขณะกล้องวงจรปิดของร้านค้าหน้าโรงเรียน บันทึกภาพหญิงสาวเดินทางมาที่โรงเรียนในช่วง 03.00 น.โดยเธอมานั่งอยู่ที่โต๊ะหน้าร้าน แล้วถอดชุดนักเรียนออก ด้านในสวมเสื้อสีขาว กางเกงขาสั้นสีดำ ไม่นานมีรถจักรยานยนต์ 2 คันขี่เข้ามาเธอจึงเดินไปซ้อนท้ายก่อนหายตัวไป

เพื่อนให้ข้อมูลว่า นางสาวชลธิชาพูดคุยและสนิทกับชายคนหนึ่งผ่านทางเฟซบุ๊ก แต่ไม่เคยบอกรายละเอียดจึงไม่รู้ว่าเป็นใคร  ทำให้เชื่อว่าเพื่อนยังคงปลอดภัย

ล่าสุด ตำรวจกำลังเร่งตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดตามเส้นทาง เพื่อตามหาตัวนางสาวชลธิชา วัย 17 ปี หากใครพบเห็นหญิงสาวลักษณะนี้ สามารถแจ้งเบาะแสได้ที่สถานีตำรวจภูธรเมืองนครราชสีมาตลอด  24 ชั่วโมง

วัลภา ปัญญาสรรเสริญ

รายงาน