คนร้ายกระหน่ำยิงผู้ใหญ่บ้านใน จ.นครปฐม ดับคารถเก๋ง

755

คนร้ายกระหน่ำยิงผู้ใหญ่บ้าน ตำบลบางแขม จังหวัดนครปฐม เสียชีวิตคารถเก๋ง ตำรวจคาด ปมสังหารมาจากปัญหาการเมืองท้องถิ่นและการพนัน

ชาวบ้านกำลังมุงดูเหตุการณ์ หลังมีชายถูกยิงเสียชีวิตภายในรถเก๋งสีเทา ริมถนนเพชรเกษม ตำบลหนองแดง หมู่ 2 อำเภอเมือง จังหวัดนครปฐม หลังเกิดเหตุ ตำรวจเข้าตรวจสอบ พบว่าผู้เสียชีวิตคือ นายคำรณ พ้นภัย หรือ ผู้ใหญ่ยุทธ เป็นผู้ใหญ่บ้านหมู่ 8 ตำบลบางแขม อำเภอเมือง จังหวัดนครปฐม สภาพศพถูกยิงเข้าที่หน้าท้อง 1 นัด ลำคอ 1 นัด ซี่โครงขวา 1 นัด และที่แขนอีก 1 นัด เสียชีวิตคาที่ในลักษณะก้มลงไปฝั่งที่นั่งข้างคนขับ

จากการตรวจสอบพบว่า ประตูหน้าฝั่งคนขับมีรอยกระสุนทะลุ 1 นัด ภายในรถพบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม. ตกอยู่ 2 ปลอก จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน และยังพบว่าผู้เสียชีวิตพกปืนขนาดจุด 45 มม. แต่ไม่ได้ชักออกมายิง

ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่าขณะเกิดเหตุมีรถกระบะยี่ห้อโตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ สีดำ และรถเก๋งของผู้เสียชีวิตขับออกมาจากซอย จากนั้นรถกระบะได้ขับไปปิดหน้ารถเก๋ง ก่อนที่ชายรูปร่างผอมจะลงมาจากรถกระบะ แล้วผู้เสียชีวิตได้ลดกระจกพูดคุยกัน ไม่นานก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้นหลายนัด ก่อนที่ชายคนร้ายจะขึ้นรถหลบหนีมุ่งหน้าเข้าตัวเมืองนครปฐม

มีรายงานว่าก่อนเกิดเหตุผู้เสียชีวิตได้โทรศัพท์ไปนัดนายหนุ่ย เพื่อจะพาไปจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ โดยนายหนุ่ยขอตัวอาบน้ำก่อน จากนั้นจึงโทร.กลับมาหาผู้เสียชีวิต แต่ไม่มีคนรับสาย เมื่อออกมาดูก็พบว่าถูกยิงเสียชีวิตแล้ว

เบื้องต้นตำรวจตั้งประเด็นสังหารไปที่การเมืองท้องถิ่นและการพนัน เนื่องจากผู้เสียชีวิตติดการพนัน ส่วนสาเหตุที่แท้จริงจะต้องสอบสวนอย่างละเอียดต่อไป