รวบหนุ่มเมายาบ้า ปีนหอพัก บุกลวนลามนักเรียนสาว

663

ตำรวจชุมพร รวบตัวหนุ่มวัย 32 ปี ก่อเหตุปีนหอพักบุกลวนลามนักเรียนหญิง แต่ผู้เสียหายไหวตัว ตะโกนร้องให้คนช่วย จนจับตัวได้ อ้างว่า เพิ่งดื่มเหล้าและเสพยาบ้าทำให้เกิดอารมณ์ จนก่อเหตุโดยไม่รู้ตัว

ตำรวจ สภ.เมืองชุมพร กำลังสอบสวน นายอดิศร เหมือนพิมพ์ อายุ 32 ปี คนร้ายที่ก่อเหตุปีนหอพักแห่งหนึ่ง ในจังหวัดชุมพร แล้วเข้าไปลวนลามนักเรียนสาว 2 คนที่พักอยู่ในห้องพักชั้น 3 แต่ผู้เสียหายตะโกนร้องขอความช่วยเหลือ ทำให้พลเมืองดีช่วยกันจับตัวผู้ก่อเหตุไว้ได้

ขณะที่ผู้เสียหาย อายุ 17 ปี ซึ่งยังอยู่ในอาการหวาดผวากับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ก่อนจะรวบรวมสติเล่าให้ฟังว่า ขณะนอนหลับอยู่ มารู้สึกว่าเหมือนมีคนกำลังใช้มือมาจับหน้าอกแล้วลูบไล้ตามร่างกายและจูบตรงแก้ม ตอนแรกนึกว่าน้องสาววัย 15 ปี ที่นอนพักอยู่ด้วยกันจะละเมอ แต่พอลืมตาดูก็รู้ว่ามีผู้ชายตัวใหญ่มานอนอยู่ตรงกลาง ตอนนั้นตกใจมาก ทำอะไรไม่ถูก

ขณะที่คนร้ายข่มขู่ให้อยู่นิ่งๆอย่าส่งเสียง ด้วยความกลัวว่าจะถูกทำร้าย จึงนอนนิ่งตามคำขู่ จนกระทั่งคนร้ายได้ลุกไปห้องน้ำ จึงได้โอกาสเปิดประตูห้องวิ่งลงมาขอความช่วยเหลือ จนจับตัวคนร้ายไว้ได้ในที่สุด โชคดีที่ทั้งเธอและน้องสาวปลอดภัย

ตำรวจสอบปาคำ นายอดิศร ซึ่งมีลักษณะคล้ายคนเมาพูดจาไม่ค่อยรู้เรื่อง จับใจความได้เพียงว่าภรรยาตั้งท้องใกล้จะคลอดแล้วอีกไม่กี่วัน แต่ตัวเขาได้ไปซื้อยาบ้ามาเสพพร้อมกับดื่มเหล้า หลังจากนั้นก็ได้ไปปีนต้นไม้ข้างหอพัก ขึ้นไปตรงระเบียงห้องของนักเรียนสาว จึงเปิดเข้าไปในห้องแล้วก็ลงไปนอน หลังจากนั้นไม่รู้ว่าทำอะไรไปบ้าง เจ้าหน้าที่จึงคุมตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป