หญิงชาวไทยแจ้งจับฝรั่งกระทำอนาจาร

863

หญิงสาวชาวไทย แจ้งจับชายชาวต่างชาติ กระทำอนาจาร จับบั้นท้าย   ก่อนเดินออกจากร้าน จนเกิดการตบตีกันชุลมุน

กล้องวงจรปิดหน้าบาร์แห่งหนึ่ง ในตลาดศูนย์การค้าอำเภอบ้านฉาง จังหวัดระยอง จับภาพเหตุการณ์ตบตีกันชุลมุนระหว่างหญิง วัย 31 ปี กับชาวชาวต่างชาติ วัย 59 ปี เหตุเกิดเมื่อเวลา 20.21 นาฬิกา วันที่ 24 มิ.ย. ที่ผ่านมา

จากภาพจะเห็นว่า ขณะที่หญิงรายนี้กำลังยืนคุยกับเพื่อนบริเวณหน้าร้าน พบชายดังกล่าวเดินออกมาพร้อมภรรยาคนไทยและได้เอื้อมมือขวาไปจับบั้นท้ายของเธอ ทำให้เจ้าตัวไม่พอใจง้างมือขวาตบเข้าที่หน้าทันที จนเกิดชุลมุนตบตีกันไปมา โดยเพื่อนที่อยู่ในเหตุการณ์ต่างเข้าห้ามปรามและแยกทั้งสองคนออกจากกัน ต่อมาภายหลังปรากฏคลิป ภาพวงจรปิดดังกล่าวมีผู้นำไปโพสต์ในเพจเฟซบุ๊กชื่อดัง มีคนเข้ามาดูและแชร์ต่อกันจำนวนมาก

ล่าสุดเมื่อช่วงบ่ายวานนี้ คู่กรณีทั้งสองฝ่ายต่างนำหลักฐานเข้าแจ้งความเอาผิดกันและกัน โดยฝ่ายหญิงสาว แจ้ง 2 ข้อหาเอาผิดคือกระทำอนาจารและทำร้ายร่างกาย ขณะที่ฝ่ายของชายต่างชาติ แจ้งความข้อหาทำร้ายร่างกาย  โดยมีบาดแผลศีรษะแตกและใบหน้าฟกซ้ำ

ขณะที่เจ้าของบาร์ที่เกิดเหตุซึ่งเป็นภรรยาของชายต่างชาติ ได้นำหลักฐานภาพถ่ายจากเฟซบุ๊ก แจ้งความดำเนินคดีกับเจ้าของเฟซบุ๊ก 2 รายที่นำภาพไปเผยแพร่ ในข้อหา ผิด พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ และหมิ่นประมาท  ทำให้ร้านได้รับความเสียหายและบอกว่าสามีไม่มีเจตนาทำอนาจารสาวคู่กรณี  แต่เป็นการโอบกอดเพื่อแสดงความขอบคุณเท่านั้น