ซานิ ชิน เรียกเสียงกรี๊ดเปลี่ยนหน้านักร้องในตำนาน

1181

ปลุกชีพนักร้องในตำนานอีกครั้ง กับรายการ เปลี่ยนหน้า ท้าโชว์ SING YOUR FACE OFF SEASON 3 เมื่อวันเสาร์  ( 1 ก.ค.) ที่ผ่านมา กับการแปลงโฉมข้ามเพศอีกครั้งของ  ซานิ-นิภาภรณ์ ฐิติธนการ ที่ทำเอาเหล่าแฟนคลับกรี๊ดลั่นสตูดิโอกับการเปลี่ยนหน้าเป็นวงเจร็อคชื่อดังในตำนาน ที่มีชื่อเสียงโด่งดังในระดับเอเชีย  X-JAPAN  (เอกซ์เจแปน) ในเพลง  Say Anything ที่สามารถปลดปล่อยพลังเสียงพร้อมถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกออกมาได้ดีจนสามารถนำทัพพาชัยชนะมาให้ ทีมหญิง ได้สำเร็จ พร้อมด้วยการแปลงโฉมครั้งสำคัญของชิน-ชินวุฒ อินทรคูสิน ที่สวมวิญญาณราชาเพลงลูกทุ่ง  สายัณห์ สัญญา ให้กลับมามีชีวิตอีกครั้ง ในเพลง ไก่จ๋า  เพราะความเหมือนครั้งนี้เปรียบดั่งตัวจริงมาเอง

ซานิ-ชิน พานั่งไทม์แมชชีนย้อนอดีตชุบชีวิตนักร้องในตำนานกลับมาโลดแล่นในวงการบันเทิงอีกครั้ง กับความเหมือนยันเงาที่พากล่าวขานทั่วโลกโซเชียล  เพราะซานิสามารถเก็บรายละเอียดบุคลิกได้ทุกกระเบียดนิ้วกับน้ำเสียงทรงพลังที่บาดลึกถึงขั้วหัวใจของทุกคน ซานิบอกว่า “ไม่มีคำว่าง่ายเลยจริงๆ ทั้งเรื่องภาษาญี่ปุ่นที่ไม่คุ้นเคย จึงจำเป็นต้องศึกษา ทั้งสำเนียงการพูด การร้อง โดยเฉพาะความหมายของเพลง ซึ่งซานิทำการบ้านทุกอย่าง เพื่อความสมบูรณ์แบบของโชว์นี้”

ด้านทีมชาย แม้จะไม่สามารถคว้าชัยชนะกลับมาอยู่ทีมชายได้สำเร็จ  แต่การแปลงโฉมของ หนุ่มชิน ก็สร้างความฮือฮาไม่น้อยจากนักร้องเท้าไฟ สู่ราชาเพลงลูกทุ่ง สายัณห์ สัญญา เรียกว่าเป็นการพลิกบทบาทครั้งประวัติศาสตร์ของเขาอีกครั้ง ซึ่งชินเผยว่า “รักผมน้อยๆ แต่โปรดรักผมนานๆ  บอกเลยทุ่มทุนสร้างมาก  การเมคอัพครั้งนี้ไม่ต่ำกว่า 5 ชั่วโมงที่ต้องใช้ความละเมียดละไมขั้นสูง  เพราะหน้าของพี่เป้าไม่ใช่ใครก็ได้ที่สามารถทำได้เหมือน  รวมถึง การฝึกร้องและเก็บเอกลักษณ์การพูดท่าทางทั้งหมด  ผมตั้งใจอย่างมาก เพราะพี่เป้าเขาคือ ราชาระดับตำนาน ซึ่งผมไม่อยากให้ใครต้องผิดหวัง กับเสียงแหบเสน่ห์ที่ตรึงในใจของทุกคน” คอยติดตามในวันเสาร์ ( 8  ก.ค.)  เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7 สี  มาร่วมให้กำลังใจกัน