เบื่อคนทวงตังค์!! ยิ้ม อาร์สยาม ลั่นบนเวที The Cover เหมือนขั้นเทพ

487

เบื่อคนทวงตังค์!! ยิ้ม อาร์สยาม ลั่นบนเวที The Cover เหมือนขั้นเทพ

ยิ้ม อาร์สยาม

บอกเลยว่าแต่ละเพลงของสาวห้าวคนนี้โดนใจวัยโจ๋แน่นอน ไม่ว่าจะเป็น “แพ้คนน่ารัก” , “เบื่อคนทวงตังค์” หรือแม้กระทั่งเพลงแจ้งเกิดเนื้อหาจิกกัดอย่าง “จีบได้แฟนตายแล้ว” กับแนวเพลงลูกทุ่งป๊อบร็อก จังหวะสนุกสนาน เป็นใครไปไม่ได้นอกจาก “ยิ้ม อาร์สยาม” กับครั้งแรกของเธอในฐานะศิลปินขั้นเทพ

งานนี้สาวยิ้ม ในฐานะอดีตนักร้องเดินสายประกวด ได้ให้กำลังใจผู้เข้าแข่งขันอย่างเป็นกันเองสุด ๆ และการันตีได้เลยว่าผู้เข้าแข่งขันแต่ละคนจัดหนักจัดเต็มไม่มีใครยอมใคร พกพาความสดใสมั่นใจมาเกินร้อย โดยมีสาวน้อยอายุเพียงแค่ 12 ปี แต่ความสามารถเหลือล้นมาร่วมชิงชัยด้วย

ผู้เข้าแข่งขันทั้ง 5 คน_ยิ้ม อาร์สยาม

          นอกจากนี้ สาวยิ้มยังได้โชว์เพลงที่โดนใจทั้งเจ้าหนี้และลูกหนี้ อย่างเพลง “เบื่อคนทวงตังค์” ให้แฟน ๆ ได้ฟังกันด้วย ทำเอากรรมการขั้นเทพอย่าง ท็อป ดารณีนุช และพิธีกรอย่าง เอกกี้ เอกชัย ผู้มีประสบการณ์เรื่องหนี้ๆ ต้องรีบมาร่วมเผยถึงวิธีการรับมือกับปัญหาลูกหนี้ไม่ยอมคืนเงินเลยทีเดียว

          จะเด็ดขนาดไหน ติดตามได้ในรายการ “The Cover เหมือนขั้นเทพ – ยิ้ม อาร์สยาม” ในวันพุธที่ 5 กรกฎาคม , วันพุธที่ 12 กรกฎาคม และวันจันทร์ที่ 17  กรกฎาคม 2560 นี้ เวลา 13.00 – 13.45 น. ทางช่อง 7 HD