วุธ เลี้ยงปิดกล้อง เล่ห์รักยาใจ จับไมค์โชว์ลูกคอคู่ เกรซ พัชร์สิตา

1033

ตั้งหน้าตั้งตาทำงานกันมาหลายเดือน ล่าสุดละครโรแมนติกคอมเมดี้แนวสืบสวน สอบสวนอย่าง เล่ห์รักยาใจ ของค่าย ดูมันดี โดยผู้จัดและผู้กำกับฝีมือดี วุธ-อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร ได้ฤกษ์ปิดกล้องไปแล้ว งานนี้หนุ่มวุธเลยขอตอบแทนทีมงานและทีมนักแสดง ด้วยการจัดงานเลี้ยงใหญ่ เพื่อขอบคุณที่ร่วมกันทำงานกันมาหลายเดือน

ภายในงานนี้มีนักแสดงเข้าร่วมงานกันอย่างคึกคัก อาทิ แอมป์-พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์, เกรซ-พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์ , พูลภัทร อัตถปัญญาพล , เบน-สันติราษฎร์ กุลนพเกียรติ , อู๋-นวพล ภูวดล , บอส-เดชบดินทร์ ฉายทองดี , เฟิร์น-ณัฐชยกานต์ ปากหวาน, โย่ง เชิญยิ้ม , เจี๊ยบ-ศักราช ฤกษ์ธำรง , ทัตพงศ์ พงศ์ทัต , ตุ๊ก-เดือนเต็ม สาลิตุล , ป๊อป-จิณณะ จอมขันเงิน , มาฬิศร์ เชยโสภณ , เมเม่ ปมณฑ์ชนัส ,ศุภกิจ อมรฐิติพงศ์ , แอปเปิ้ล โชว์ และปุ๋ง-หรัณย์ กิ่งโพธิ์ตัน

เปิดตัวพิธีกรของงานอย่าง อู๊ด เป็นต่อ ที่เรียกเสียงฮาไม่น้อย พร้อมโชว์เสียงร้องที่เป็นเอกลักษณ์ขับกล่อมให้ทีมนักแสดงและทีมงานได้ฟังกันอย่างสนุกสนาน โดยนักแสดงแต่ละคนก็ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนมาจับไมค์ร้องเพลง และแดนซ์กันสนุกสนาน แต่ที่เซอร์ไพรส์สุดๆ เห็นจะเป็นโชว์ของ ผู้จัดฯพี่วุธกับ สาวเกรซ พัชร์สิตา นางเอกของเรื่องที่คว้าไมค์มาร้องเพลงคู่ เรียกเสียงปรบมือและเสียงกรี๊ดไม่น้อย

ปิดท้ายด้วยมีการจับสลาก เพื่อมอบรางวัลให้กับทีมงาน เรียกได้ว่าทั้งอิ่ม ทั้งสนุก และมีการสวมกอดเพื่อกระชับพื้นที่กับความรู้สึกดีๆ ที่มีให้แก่กัน คอยติดตาม เล่ห์รักยาใจ ออกอากาศทุกเย็นวันจันทร์ถึงวันศุกร์ในเร็วๆนี้ ทางช่อง 7 สี กด 35