ชมพู่ เบรกงาน เหลือ 2 เดือนคลอดลูกแฝดชาย แฟนรอลุ้นชื่อ

1073

เหลือเวลาเพียง 2 เดือน ว่าที่คุณแม่มือใหม่ ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต นางเอกชื่อดัง เตรียมตัวจะรับขวัญทายาทลูกแฝดชายกันแล้ว มาถึงตอนนี้ชมพู่ยังอออกงานอีเว้นต์ให้เห็นอยู่บ้างประปราย ส่วนเรื่องความคืบหน้าการคลอดบุตรและเตรียมวางแผนชีวิตไว้อย่างไรบ้าง ชมพู่เผยว่า “ตอนนี้เหลือแค่ 2 เดือน จะคลอดแล้ว เรื่องสิ่งของ เครื่องใช้มีการเตรียมซื้อล่วงหน้าไว้บ้าง เพราะชมมีสองคน ความวุ่นวายมันต้องคูณสอง ส่วนเรื่องห้องมีไว้ให้น้อง ซึ่งเรื่องบ้าน ตอนนี้แค่ชั่วคราวเท่านั้น ไม่ได้ใหญ่โตมาก เอาที่จำเป็น จึงพยายามที่เลือกของอะไรที่เห็นว่าใช่และถูกต้องที่สุด ส่วนบ้านหลังใหม่จะแล้วเสร็จราวปีหน้า เหลืออีกกี่เปอร์เซ็นต์ต้องถามคุณนอต ยิ่งพอทราบว่ามีลูก คุณนอตยิ่งฮึดขึ้นอีก ก็อยากให้บ้านแล้วเสร็จเร็วๆ”

“ขณะนี้เรื่องกำหนดคลอดบุตรได้มีการถือฤกษ์ดีอยู่บ้าง เพื่อให้เกิดความสบายใจกับทุกฝ่าย เนื่องจากก่อนหน้านี้ได้ดูฤกษ์พยายามเลือกวัน เพื่อให้ตรงกับอายุครรภ์ที่ทางคุณหมอกำหนดไว้ด้วย แต่ถ้าเป็นไปได้อยากเลือกในช่วงเดือนกันยายน แต่ด้วยความที่เป็นลูกแฝด ไม่รู้ว่าจะประคองได้ถึงวันไหน ทั้งนี้ ต้องมั่นดูแลตัวเองอย่างเต็มที่ แต่มีความตื่นเต้นอยู่บ้าง เพราะอยู่ในช่วงเตรียมตัว ส่วนเรื่องความรู้สึกน่าจะเป็นช่วงคลอดและตอนกลับมาบ้านเลี้ยงลูก ชีวิตอาจเปลี่ยน ส่วนเรื่องงานตอนนี้เริ่มเบรกบ้างแล้ว แต่ยังมีโปรเจ็กต์เล็กๆน้อยๆ ซึ่งได้ถ่ายทำไปพอสมควรแล้ว ทางทีมงานเลือกแต่โลเกชั่นดีๆ เพื่อให้ชมนั่งสบายภายในห้องแอร์เย็นๆ ส่วนงานอีเว้นต์คงไม่มี”

ประเด็นสุดท้ายเรื่องการตั้งชื่อลูกนั้น ถูกจับตามมองว่าชมตั้งชื่อตาม แฮชแท็ก #thunderandstom เป็นชื่อลูกหรือเปล่า ชมทิ้งท้ายให้ลุ้นกันต่อไปแค่ 2 เดือน เดี๋ยวรู้กัน

 

 

ภาพข่าวจาก IG : chomismaterialgirl