ทายาทคนบันเทิง เจ้านาย – กองทัพ นำร่อง #ลูกชายหล่อบอกต่อด้วย

2465

ระยะหลังวงการบันเทิงมีสีสันฟรุ้งฟริ้งสุด ๆ  เพราะเหล่าลูกชายของเหล่าซุป’ตาร์ที่เคยตัวเล็ก ๆ เผลอแป๊บเดียวก็อัพเกรดกลายเป็นหนุ่มหล่อเจเนอเรชั่นใหม่ ที่ทำเอาสาว ๆ กรี๊ดกร๊าดทั่วโลกออนไลน์ กลายเป็นทายาทคนบันเทิงเจเนอเรชั่นใหม่ที่น่าจับตามอง  ว่าจะเดินตามรอยเท้าพ่อแม่เข้าวงการหรือไม่ อย่างล่าสุดน้อง เจ้านายจิณเจษฎ์ วรรธนะสิน ลูกชายคนโตสุดหล่อของ เจ-เจตริน กับ ปิ่น-เก็จมณี ก็ตบเท้าเข้าวงการเพลงเหมือนกับคุณพ่อ แค่ยิงโปรโมทเพลง คนละชั้น ปุ๊บสาว ๆ ก็กรี๊ดปั๊บ ทำให้ยอดวิวในยูทูบทะลุไปถึงหลักสิบล้านวิว ความแรงตามรอยพ่อเด๊ะ ๆ แต่เหล่าดารายังมีทายาทหล่อ ๆ จนต้องบอกต่ออีก ว่านี่ล่ะน่าลุ้นให้เป็นดาวเช่นกัน   แต่จะมีลูกชายใครหล่อจนต้องมาบอกต่อกันบ้าง ตามไปกรี๊ดกับเราทางนี้ เรามีหนุ่มหล่อหน้าใส มาให้กดไลค์จนใจสั่นกันหลายคนเลยล่ะ

 

จากน้องเจ้านายสุดน่ารัก กลายเป็น (นักร้อง) หนุ่มหล่อวัย 16 ปีแล้ว

เพลงคนละชั้น ทำยอดวิวไม่มากไม่มาย ณ ตอนนี้ทะลุไป 17 ล้านกว่าวิวโน่น 

ยิ้มปลื้ม แฟน ๆให้การต้อนรับล้นหลาม

พีค-กองทัพ ยุทธพิชัย

หนุ่มคนนี้เตรียมเข้าสู่วงการตามรอยคุณพ่อเช่นกัน  ชื่อเท่ ๆ ตามหน้าเท่ ๆ พีค-กองทัพ ยุทธพิชัย ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของ  ปราบ ยุทธพิชัย นักแสดงรุ่นใหญ่มากความสามารถ ที่ตอนนี้แม้จะอายุเพียง 16 ปี แต่ส่วนสูงทะลุ 180 ซม. ไปแล้ว ก่อนหน้านี้สาว ๆ ต่างกรี๊ดกันยกใหญ่ เมื่อเห็นกระแสข่าวและรูปหล่อ ๆ ของน้องพีคในโลกโซเชียล ที่นอกจากหน้าหล่อ ๆ แล้วโพรไฟล์ยังเริด เพราะร่ำเรียนเกี่ยวกับดนตรีอยู่ที่ประเทศอังกฤษตั้งแต่อายุ 11 ปีนู่น ล่าสุดสาวไทยก็ได้กรี๊ดแน่นอนเพราะ 15 ก.ค.นี้ น้องพีคก็จะเตรียมตัวบินกลับประเทศไทย เพื่อมาสานต่อความฝันที่ชื่นชอบทางด้านดนตรีแล้ว เอ้า!! ป้ายไฟเตรียมให้พร้อมแล้ววันที่ 15 ก.ค. นี้ไปรอกันที่สุวรรณภูมิได้เลย และใครอยากสมัครเป็น FC ติดตามหนุ่มพีคกันได้ที่อินสตาแกรม @oceanbuston และ www.facebook.com/oceanbuston/ เรียกว่าเป็นลูกไม้คนบันเทิงคนต่อไปที่เดินตามรอยเข้าสู่วงการบันเทิงแน่ ๆ จ้า แต่ขอชิมลางด้วยงานเพลงที่เจ้าตัวรัก ส่วนงานแสดงแบบคุณพ่อจะได้เห็นพีคโชว์ฝีมือรึเปล่าต้องรอลุ้น

พ่อปราบหล่อฮิปสเตอร์

ผมหล่อตามพ่อครับ

ภาพน้องพีคในวัยเด็ก

มาดนักเรียนอังกฤษ

 เตรียมไปงานพรอม ฉลองจบไฮสคูลกับเพื่อน

ถ่ายรูปเล่น ไม่ได้ถ่ายแบบนะ จริง ๆ

มุมนี้มีเสน่ห์

หล่อเกินอายุ

แอบยิ้มใต้แว่นดำ

ไว้ผมจะโชว์เสียงหล่อ ๆ ให้ฟังนะคร้าบ

สูงไม่ใช่เล่น

มีความซนนิด ๆ

หล่อลายดอก

แบ๊ว ๆ

เตรียมกลับเมืองไทยแล้วล่ะ

โพสต์ข้อความสุดอ้อนใครว่างมาเจอพีคได้ที่สนามบิน 15 ก.ค.นี้

 

อชิ – อชิรวัตติ์  มัสยวาณิช

จากเด็กน้อยตาคม มาปีนี้ อชิ – อชิรวัตติ์  มัสยวาณิช โตเป็นหนุ่มอายุ 14 ปีแล้ว กำลังเรียนอยู่โรงเรียนนานาชาติ ISB (โรงเรียนนานาชาติกรุงเทพฯ)  และตอนนี้ดีกรีหล่อขาวตี๋สไตล์โอป้าก็พุ่งแรงตามอายุ สมเป็นลูกชายสุดเลิฟของ แม่โบว์ – ชญาดา & พ่อฟลุค – เกริกพล มัสยวาณิช ที่แม้ทั้งคู่จะแยกทางกัน แต่ก็มีอชิเป็นแก้วตาดวงใจ จึงไปไหนไปกันผูกพันเหนียวแน่น  และไม่รู้ว่าเพราะเดินทางท่องเที่ยวบ่อยตามพ่อกับแม่หรือเปล่า เลยทำให้ช่วงนี้อชิไปไหนมาไหนก็จะพกกล้องถ่ายรูปตล๊อดดด  ไม่แน่อนาคตอาจกลายเป็นช่างภาพสุดหล่อที่สาว ๆ ต่อคิวขอเป็นนางแบบให้ฟรี ๆ ก็ได้ แต่ตอนนี้ใครอยากติดตามหนุ่มอชิลูกแม่โบว์ ตามได้ทางแฟนเพจ  www.facebook.com/boachiofficial และอินสตาแกรม @ achirawat กันเลย

โตแล้ว สาว ๆ กรี๊ดได้

จ้องแบบนี้มีเขินนะอชิ

หล่อทะลุแว่นกันเลย

เทียบหล่อกับป๊ะป๋าฟลุค

คล้ายแฝดคนละวัย

ลูกรักของแม่โบว์กำลังโตเป็นหนุ่มแล้ว

แม่โบว์ไปไหน อชิไปด้วย

ยังแอบนั่งตักแม่อยู่เลย เอ็นดูอะ

แม่โบว์สอนทำอาหาร

คนนี้สุดที่รักของแม่โบว์ ห้ามแตะนะจ๊ะสาว ๆ

สุดเลิฟของแม่โบว์-พ่อฟลุค

มุมนี้นึกว่าถ่ายแบบ

หน้าใสมาก

ไปไหนก็พกกล้อง

มีแววเป็นช่างภาพสุดหล่อ

ขอสักภาพนะครับสาว ๆ

หล่อแบบนี้ อายุแค่ 14 ปีเองนะคร้าบ

 

ทิกเกอร์ – อชิระ เทริโอ  

หนุ่มน้อยหน้าคมวัย 12 ปี  ทิกเกอร์ – อชิระ เทริโอ ลูกชายสุดเลิฟของนักร้องสาว นิโคล เทริโอ กับหนุ่มร็อก แมว – จีระศักดิ์ ปานพุ่ม ที่แม้ตอนนี้ทั้งคู่จะแยกทางกัน แต่ก็ยังเป็นเพื่อนกันได้  ทำให้เราได้เห็นภาพทิกเกอร์แฮปปี้ มีเวลาอยู่กับคุณแม่คนสวย และป๊ะป๋าสุดหล่อเสมอ ๆ เสน่ห์ของทิกเกอร์คงจะตรงที่เป็นหนุ่มยิ้มง่าย อารมณ์ดี ที่นับวันจะหล่อคมเข้มขึ้นตามรอยพ่อ แถมยังดูตามรอยได้เป๊ะ เล่นดนตรีแมนแฮนด์ซัมสุด ๆ และล่าสุดบินเดี่ยวไปเรียนซัมเมอร์ที่อังกฤษ เห็นรอยยิ้มสดใสของทิกเกอร์แล้วบอกเลยว่า สาว ๆ รุ่นพี่ยันรุ่นป้าเอ็นดูกันเพียบ ออร่ามาชัดว่าเป็นหนุ่มเต็มตัวเมื่อไหร่ สาวติดกันเกลียวล่ะ

น่ารักตั้งแต่แรกคลอด

ยิ่งโตยิ่งฉายแววหล่อคม

ทิกเกอร์ ลูกแม่นิโคล – พ่อแมว

น่ารักกกก

ผู้หญิงคนนี้ทิกเกอร์รักมาก

สูงกว่าแม่แล้วคร้าบ

สูงไม่หยุดฉุดไม่อยู่

มุมนี้สำเนาถูกต้อง

พ่อแมวพามาเลี้ยงส่งกันแบบแมน ๆ คุยกัน

นิโคลมาส่งทิกเกอร์ไปเรียนซัมเมอร์

พ่อแมวก็มาส่งลูกชายเช่นกัน

โชคดีนะทิกเกอร์

ปุณณ์  ปุณณกันต์

เผลอแป๊บเดียว หนุ่มน้อย ปุณณ์ ปุณณกันต์ ลูกชายคนโตของ บี – พุทธิพงษ์ และ นุสบา ก็โตเป็นหนุ่มหล่อออร่าแรง ตอนนี้อายุ 17 ปีแล้ว แถมมากความสามารถ ทั้งเรียนดี กีฬาเด่น เป็นนักกีฬาฟุตบอลโรงเรียน ชอบเล่นกีฬา โดยเฉพาะบาสเกตบอล หรือจะให้ขี่ม้าแบบที่คุณแม่ชอบ ปุณณ์ก็ทำได้ และล่าสุดปุณณ์ก็กำลังลองไปใช้ชีวิตที่มหาวิทยาลัยบราวน์ ( Brown University) ประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นการซักซ้อมเตรียมตัวก่อนไปเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยจริง ๆ ในอีก 2 ปีข้างหน้า ซึ่งคุณแม่นุสบาโพสต์ในไอจีอย่างภาคภูมิใจว่า หนุ่มปุณณ์ตัดสินใจเลือกเรียนคอร์ส Introduction to medicine พื้นฐานวิชาการแพทย์และโปรแกรมสร้างสรรค์ทางธุรกิจซะด้วย โอ้โห! ทั้งหล่อ ทั้งมุ่งมั่น เห็นแล้วปลื้มมมม

ภาพปุณณ์ตอนเด็ก กับตอนอายุครบ 16 ปี

สูง หล่อ ลุคอินเตอร์

คุณแม่ยังสาวและสวย เหมือนพี่น้องกันไปอีก

สุดหล่อคนนี้แม่นุสหวงนะขอบอก

หล่อไม่แพ้พ่อคร้าบ

 

คู่เพื่อนซี้สุดหล่อ เจ้านาย-น้องปุณณ์

มาดนักขี่ม้า

ว้าววววววววววว

สูงขนาดไหนดูได้จากรูปนี้

ถ่ายรูปกับพี่เจ ชนาธิป

ครอบครัวสุขสันต์

แม่นุสตามมาส่งถึงอเมริกา

 

น้องแมมโบ้ ยุรการ ภมรมนตรี

เรียกว่าได้ออร่าหน้าตาดีจากคุณพ่อ แซม-ยุรนันท์ ภมรมนตรี กับคุณแม่มุก-มาริษา มาเต็ม ๆ สำหรับ น้องแมมโบ้ ที่เผลอแป๊บ ตอนนี้ก็โตเป็นหนุ่มฉายแววหล่อเต็มที่  มีดีกรีเป็นถึงเดือนมหาวิทยาลัย     และยังได้รับเลือกเป็นประธานนักศึกษาม.เอแบคอีก อู๊ย…ครบสูตร ต่อจากนี้ก็รอลุ้นว่าน้องแมมโบ้จะเดินตามรอยพ่อแซมเข้าวงการบันเทิงหรือเปล่า

หล่อเหมือนพ่อแซมไม่มีผิด

หล่อระดับเดือนมหาวิทยาลัย

มาฉลองให้ลูกแมมโบ้ได้รับเลือกเป็นประธานนักศึกษา

หล่อสวยทั้งบ้าน

หล่อประชันพ่อ

สาว ๆ รับลูกโป่งสักลูกมั้ยจ๊ะ

นึกว่ารุ่นเดียวกัน

เอม – สรรเพชญ์ คุณากร

ลูกชายสุดหล่อของพิธีกรมือโปร  ดู๋ – สัญญา คุณากร กับภรรยาคนสวย อุ๋ย – อาทิตยา ปัจจุบันอายุ 17 ปี กำลังหนุ่มกรุบกริบ ตอนนี้เรียนอยู่โรงเรียนนานาชาติ ISB (โรงเรียนนานาชาติกรุงเทพฯ)  บุคลิกเป็นสปอร์ตแมน  มีแววหล่อล่ำกล้ามใหญ่ เพราะเป็นทั้งนักกีฬาว่ายน้ำโรงเรียน เล่น snow board ก็ได้ แถมมีงานอดิเรกเป็นศิลปะการต่อสู้ป้องกันตัวแบบผสมผสาน ที่เรียกว่า  MMA ด้วย ก่อนหน้านี้เห็นคุณพ่อดู๋ให้ลูกชิมลางงานพิธีกรใน ที่นี่หมอชิต มาบ้าง  มาร่วมจอกี่ครั้ง สาว ๆ ก็กรี๊ดกันสนั่น เห็นทีตอนนี้โตเป็นหนุ่มเต็มตัว พ่อดู๋น่าจะจับมาเป็นพิธีกรเต็มตัวซะที หล่อความสามารถแน่นไม่แพ้คุณพ่อเล้ย

เอมสมัยละอ่อน

เผลอแป๊บเดียวโตทันพ่อแล้ว

ฟิตแข่งกันป่าวล่ะ

ครั้งแรกที่เอมมาช่วยพ่อเป็นพิธีกรครั้งแรกใน ที่นี่หมอชิต

ภาพนี้ถ่ายตอนอายุครบ 16 ปี

กับคุณแม่คนสวย

กับพ่อดู๋ที่ญี่ปุ่น

สนุกกับศิลปะการต่อสู้ป้องกันตัวแบบผสมผสาน MMA

มาออกรายการที่นี่หมอชิตของพ่อดู๋

ผมฟิตมากนะขอบอก

หล่อซี้ดน่ากรี๊ดจริง ๆ

             เห็นทายาทคนบันเทิงรูปหล่อเจนฯ ใหม่ โชว์หน้าใสให้ได้ชื่นตาชื่นใจกันขนาดนี้แล้ว สาวน้อยสาวใหญ่เลยมีเรี่ยวมีแรงกรี๊ดกันอีกนานเลยล่ะค่าาา รอลุ้นกันต่อไปว่าหน้าตาดี๊ ดีแบบนี้คนไหนจะเป็นลูกไม้เดินตามรอยคุณพ่อคุณแม่บ้างนะ

 

Credit : IG @ jaonaay / @ jjetrin /@kejmanee / @ oceanbuston /@prab_yut   / www.facebook.com/oceanbuston / @nusbapunnakanta & IG@beepunnakanta / @ nicolenicole23 / @ aaronaaron223 / @maew_chirasak / @ bo_achi / @ achirawat  /@sanyakunakorn /@sam_yuranunt /@ypmambo /@kejmanee