พิธีกรคู่ซ่า ตั๊ก-นุ้ย พาเที่ยวแดนมหัศจรรย์กลางใจกรุงเทพ

1540

พิธีกรคู่ซ่า ตั๊ก-นุ้ย” พาเที่ยวแดนมหัศจรรย์กลางใจกรุงเทพ

รายการ “คู่ซ่าภารกิจแซ่บ” สัปดาห์นี้ขอพาเที่ยวกรุงเทพกันบ้าง เพราะเมืองหลวงของเราไม่ได้มีแค่ตึกใหญ่ๆ เพียงอย่างเดียว ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่จะพาเราเที่ยวแบบ Amazing ฉบับกรุงเทพที่น่าสนใจอีกมากมาย

สถานที่แรกที่ 2 พิธีกร ตั๊ก นุ้ย จะขอประเดิมเลยคือ สโนว์ทาวน์ สถานที่ท่องเที่ยวเมืองหิมะ ภายในลานหิมะจำลองออกมาแบบยุโรปผสมผสานกับวัฒนธรรมญี่ปุ่น ตั้งอยู่ที่ เกตเวย์ เอกมัย ชั้น 5 เกตเวย์ แต่ถ้าเดินลงมาชั้น 2 จะได้ชมเมืองจิ๋ว สแตนลีย์ มินิเวนเจอร์สถานที่ที่รวบรวมความแตกต่างจากสถานที่สำคัญๆทั่วโลกไว้ใน 11 โซน รวมถึงการจำลองเมืองไทยด้วยเช่นกัน ที่สำคัญงานทุกชิ้นที่นี่เป็นฝีมือของคนไทยทั้งหมด เดินมาสักพักก็ได้เวลาทานของอร่อย ว่าแล้วตั๊ก นุ้ยขอแวะชิมเนื้อย่างเกาหลีเกรดพรีเมี่ยมที่ ร้านทรี กอริ บุชเชอร์ ภายในร้านกว้างขวางตกแต่งตามสไตล์ร้านเนื้อย่างเกาหลีแท้ๆ ที่ชิมคำแรกก็นึกว่านั่งทานอยู่ที่ฮงแด ประเทศเกาหลีเลยทีเดียว ส่วนเมนูชื่อดังที่ใครมาก็ต้องสั่งคือ ผัดวุ้นเส้นเกาหลีซีฟู้ด

ปิดท้ายด้วยการพาไปชมสุดยอดการแสดงรูปแบบใหม่ที่สะท้อนศิลปะไทยสมัยใหม่ในมุมมองแบบ 360 องศา แบบใกล้ชิดติดขอบเวทีพร้อมระบบแสง สี เสียง แบบ 4D เต็มรูปแบบ ภายใต้ชื่อ หิมพานต์ อวตาร โชว์นี้สองพิธีกรคู่ซ่าของเรายกให้เป็นสุดยอดโชว์ระดับโลกที่ยิ่งใหญ่และสมบูรณ์แบบที่สุดและหาดูได้ยาก ลองมาสัมผัสความสนุก ความตื่นเต้นของการแสดงโชว์ชุดนี้ได้ ณ ชั้น 4 ศูนย์การค้า Show DC

ติดตามชมได้ในรายการ “คู่ซ่าภารกิจแซ่บ” ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 3 สิงหาคม 2560 เวลา 13.00-13.45 น. ทางช่อง 7 HD