คอนเฟิร์ม! ยูอี – คังนัม เลิกกันแล้ว

6120

มาไวเคลมไวจนตามแทบไม่ทัน เมื่อจู่ ๆ มีข่าวว่า ไอดอลสาวนักแสดง ยูอี (Uee) อดีตสมาชิกวง After School กับ คังนัม (Kangnam) นักร้อง นักแสดงหนุ่มลูกครึ่งญี่ปุ่น-เกาหลี อดีตสมาชิกวง M.I.B แยกทางกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังเดทกันมา 3 เดือน โดยทาง RD Entertainment ต้นสังกัดคังนัม ได้ออกมาคอนเฟิร์มว่า

“เป็นความจริงที่ทั้งคู่จบความสัมพันธ์กันแล้ว หลังจากที่ทางเราได้เช็คไปทางพวกเค้า ด้วยตารางงานส่วนตัวที่ยุ่งมาก ทำให้ความสัมพันธ์ของพวกเค้าค่อย ๆ ห่างกันไป โดยหลังจากนี้พวกเค้าจะสนับสนุนกัน และเป็นเพื่อนกันต่อไป  พวกเค้าหวังว่าทุกคนจะสนับสนุนพวกเค้าต่อไป”

ขณะที่ Y Entertainment ต้นสังกัดยูอีก็ออกมาแจ้งเช่นเดียวกันว่า

“คังนัม และยูอี เลิกกันแล้ว ทั้งคู่ตั้งใจกับงานพวกเค้าและค่อย ๆ ห่างกันอย่างเป็นธรรมชาติ  พวกเค้ายังคงเป็นเพื่อนและสนับสนุนกันและกันต่อไป”

ก่อนหน้านี้ ประมาณต้นเดือน ก.ค. เริ่มมีข่าวลือความสันพันธ์ของทั้งคู่ออกมา และสื่อบันเทิงชื่อดังของเกาหลีอย่าง Dispatch ได้ปล่อยรูปของทั้งคู่ออกมา ต้นสังกัดของยูอี และคังนัมออกมาปฏิเสธ  ยูอีก็ออกมาปฏิเสธด้วยตัวเองทางโซเชียล แต่หลังจาก  Dispatch จัดยก 2 ด้วยการปล่อยคลิปวีดีโอการเดทของทั้งคู่ออกมา ในที่สุดต้นสังกัดของทั้งคู่จึงได้ออกมาขอโทษ และยอมรับว่าทั้งคู่คบกันจริง

แม้ในข่าวจะอ้างถึงตารางงานที่ยุ่งยาก ทำให้ทั้งคู่ห่างกัน แต่เนติเซ่น(ชาวเน็ต) เกาหลีก็ยังเม้าท์ไม่เลิกว่า อาจเป็นเพราะความกดดันจากการเป็นข่าว เลยทำให้ส่งผลกระทบต่องาน จนทั้งคู่จำต้องแยกกันก็เป็นได้ แต่ไม่ว่าเพราะอะไร เห็นแล้วก็เศร้าแทนเนอะ

ภาพที่ Dispatch ปล่อยตอนมีข่าวคบกัน

โมเม้นท์ในตอนนั้น

ที่มา : KoreanUpdates / Soompi  / Dispatch / Allkpop /  Koreaboo