พิธีกรคู่ซ่า ตั๊ก-นุ้ย พาเที่ยวชมของแปลก!! เมืองพัทยา

1553

พิธีกรคู่ซ่า “ตั๊ก-นุ้ย” พาเที่ยวชมของแปลก!! เมืองพัทยา

รายการ “คู่ซ่าภารกิจแซ่บ” ครั้งนี้สองพิธีกรคู่ซ่า ตั๊ก-นุ้ย ขอพาไปเที่ยวสถานที่ที่อยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ เท่าไรนัก นั่นก็คือ เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ที่ขอบอกว่าไม่ใช่ทะเลที่คุ้นเคยแต่สถานที่ที่จะพาไปนั้นเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ตื่นตาตื่นใจ แปลกและหาดูได้ยาก เป็นจุดที่น่าไปเช็คอินไม่แพ้ทะเลเลยจริง ๆมาประเดิมกับสถานที่แรก “Upside Down (บ้านกลับหัว)”เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่กำลังเป็นที่นิยมไปเซลฟี่กันมากเพราะแปลก แหวก แนวสุดๆ
เมื่อภายในบ้านแห่งนี้ทุกอย่างจะถูกตีลังกากลับหัวไปหมด งานนี้ 2พิธีกรของเรามาถึงปุ๊บก็ขอออกแบบท่าโพสสนุก ๆ ฮา ๆถ่ายรูปมาโชว์แฟนรายการทันทีมาเช็คอินถ่ายรูปชมความแปลกกันหนำใจแล้ว มาตะลุยเที่ยวต่อกันที่
Suriya Land (สุริยาแลนด์)”อีกสถานที่ท่องเที่ยวที่มีของแปลกให้ชมกันเพียบเริ่มต้นก็ต้องตะลึงกับกีตาร์โปร่งและอูคูเลเล่ไซส์ยักษ์และเพลินกับการเดินชมของสะสมโบราณ เห็นเป็นของเก่าล้วน ๆแต่ของทุกชิ้นใช้งานได้จริงซะด้วยเช่น เครื่องเล่นเพลงโบราณ,เปียโนโบราณ ฯลฯ สถานที่เที่ยวแนวแปลกยังไม่หมดเพียงเท่านี้ดูของแปลกไปแล้ว ก็มาดูสัตว์แปลก ๆ กันบ้างที่ “MonsterAquarium” สถานที่รวบรวมสัตว์แปลกที่หาดูได้ยากอย่าง เต่าสองหัว,แมวสฟิงซ์, จิ้งจอกทะเลทราย ฯลฯ งานนี้พิธีกร ตั๊ก-นุ้ย ก็สนุกสนานเพลิดเพลินกับการดูสัตว์กันยกใหญ่ ตื่นตะลึงกันใหญ่ เพราะที่นี่รวมมิตรสัตว์แปลกจริ๊งปิดท้ายยังเสิร์ฟความแปลกให้ชมต่อ 2 พิธีกรขอพาไปร้านอาหารที่ขึ้นชื่อของเมืองพัทยา A LA CAMPAGNE ที่ตกแต่งร้านด้วยคอนเซ็ปต์การจำลองหมู่บ้านขนาดเล็ก ๆ ในยุโรปชนบท สวยเก๋สุด ๆ ซึ่งความแปลกของร้านนี้คือ เห็นร้านแต่งสไตล์ยุโรปแบบนี้ไม่ได้มีเพียงเมนูอาหารฝรั่งแต่มีเมนูอาหารไทย-อีสาน ให้ได้ลิ้มรสเพียบ ติดตามชมความสนุก เที่ยวชมสถานที่แปลก ๆ ในเมืองพัทยานี้ได้ใน  รายการ “คู่ซ่าภารกิจแซ่บ” ตอน ดูของแปลกเมืองพัทยา ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 10 สิงหาคม 2560 เวลา 13.00-13.45 น. ทางช่อง 7 HD