เจาะเกาะติด – เผยนาทีกลุ่มคนร้ายตามประกบใช้ M16 ยิงถล่มคู่อริกลางเมืองตรัง

285

จากเหตุการณ์ที่กลุ่มคนร้ายขับรถเก๋งตามประกบ ก่อนใช้ปืน M16 และปืนพกสั้นยิงถล่มคู่อริกว่า 20 นัด  กลางเมืองตรัง หลังจากมีเรื่องทะเลาะกันภายในผับ โดยเหยื่อกระโดดลงจากรถทำให้รอดตายหวุดหวิด    ล่าสุดตำรวจมีหลักฐานสำคัญจากกล้องวงปิด จับภาพวินาทีกลุ่มคนร้ายขับเก๋งตามประกบเปิดฉากยิงถล่ม  

หลักฐานจากกล้องวงจรปิดบันทึกเหตุการณ์ขณะที่รถเก๋งโตโตต้า สีดำ ขับตามประกบรถกระบะมิตซูบิตชิ สีบรอนซ์เทา บนถนนบ้านโพธิ์ อำเภอเมือง จังหวัดตรัง ก่อนใช้ปืน M16  ปืนพกสั้นขนาด 11 มม. และ 9 มม. ไล่ยิงถล่มกว่า 20 นัด กระสุนปืนทะลุกระจกเฉี่ยวบริเวณเบ้าตาของคนขับ แต่เขาและเพื่อนตัดสินใจกระโดดลงจากรถหลบหนี ทำให้รอดตายมาได้อย่างหวุดหงิด นี่เป็นเบาะแสสำคัญล่าสุดที่ตำรวจใช้ติดตามคนร้าย

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 8 ส.ค. ที่ผ่านมา ตำรวจบอกว่าก่อนเกิดเหตุกลุ่มคนร้ายและผู้บาดเจ็บมีเรื่องทะเลาะกันภายในผับชื่อดังจ.ตรัง กลุ่มคนร้ายใช้แก้วฟาดบริเวณท้ายทอยของนายศศิธร นิลละออ อายุ 36 ปี ซึ่งเป็นผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านนาพละ เมื่อนายศศิธรเข้ารักษาแผลที่โรงพยาบาลโดยมีนายชูชาติ ชุมเชื้อ อายุ 32 ปี ติดตามไปด้วย  จังหวะนี้กลุ่มคนร้ายขับรถเก๋งไปซุ่มรออยู่ที่บริเวณโรงพยาบาล เมื่อเห็นทั้งคู่ขับรถออกมาจึงขับตามประกบและไล่ยิง สอดคล้องกับคำให้การของพี่ชายของนายศศิธร

ล่าสุดวันนี้ ตำรวจเรียกตัวพยานที่อยู่ในเหตุการณ์มาสอบปากคำเพิ่มเติม โดยพบข้อมูลว่าทั้งสองฝ่ายอยู่ในอาการเมาสุราและเกิดการเขม่นกัน จนนำไปสู่การทะเลาะวิวาท

ตำรวจเชื่อว่ากลุ่มคนร้ายประสงค์ต่อชีวิตคู่อริ แต่โชคดีที่ทั้งคู่รอดชีวิตมา ขณะนี้สั่งชุดสืบสวนเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดี

หลังจากตรวจสอบกล้องวงจรปิดเส้นทางที่คนร้ายใช้หลบหนี ล่าสุดตำรวจสามารถตรวจยึดรถเก๋งที่คนร้ายใช้ก่อเหตุได้แล้ว พบถูกจอดทิ้งไว้ในพื้นที่ อำเภอปะเหลียน จังหวัดตรัง พร้อมเตรียมออกหมายจับผู้ก่อเหตุแล้ว 1 ราย

 

อรวรรณ รัตนเดชา

รายงาน