เอ๊ะ จิรากร ปลื้ม แฟนมีตติ้งครั้งแรกสุดอบอุ่น

275

เจ้าพ่อเพลงรักผู้หลงใหลเพลงร็อก เอ๊ะ – จิรากร สมพิทักษ์  ทนเสียงเรียกร้องไม่ไหวเลยขอเอาใจแฟน ๆ ด้วยการจัดแฟนมีตครั้งแรกในชีวิต AE JIRAKORN 1 st  FAN MEET Presented by ELE TUJAA  ขึ้นที่ร้าน PARKING  TOYS   เกษตร-นวมินทร์ เมื่อวันที่  6 ส.ค. ที่ผ่านมา โดยมีแฟนคลับที่เล่นเกมจนได้สิทธิมาร่วมกรี๊ดในงานร่วม 300 คน โดยมี  เป๊ก เปรมณัช  มาร่วมเป็นพิธีกร

งานนี้นอกจากการพูดคุย เล่นเกมแจกรางวัลกับแฟน ๆ อย่างเป็นกันเองแล้ว  เอ๊ะ จิรากร  ยังร้องเพลงฮิตเอาใจคนในงาน แต่ที่ได้รับเสียงกรี๊ดกันเกรียวกราวก็คือขนเพลงสายร็อกแบบมาร้องกับวงดนตรีแบบสด ๆ ก่อนโชว์ซิงเกิลใหม่ล่าสุด ปาใส่หน้า ให้ได้ฟังกันด้วย แต่มาคนเดียวมันจะเหงาไป เอ๊ะเลยชวนเพื่อนพ้องคนดนตรีอย่าง เป๊ก ZEAL และ  ปิ๊ด BODYSLAM  มาร่วมฟีทเจอริ่งด้วย และเมื่อถึงเวลาใกล้จบงาน เอ๊ะก็ต้องเซอร์ไพรส์ เมื่อก๊วนเพื่อนศิลปิน ป๊อก – เคน  วง ZEAL , สงกรานต์ รังสรรค์ , ติ๊ก – สมตุ้ย วง PLAYGROUND และ จุ๊บ THE RUBE แอบมาร่วมแสดงความยินดี ขณะที่เหล่าแฟนคลับก็เตรียมเค้กมาเซอร์ไพรส์วันเกิดล่วงหน้า (เอ๊ะ เกิด 9 ส.ค.) ทำเอาเจ้าของงานอย่างเอ๊ะซึ้งสุดใจ

            “ขอบคุณแฟนคลับ แฟนเพลงทั้งรุ่นเก่า รุ่นใหม่ คนที่ไม่เคยเจอหน้ากันเลย และคนที่มาให้กำลังใจกันตลอด ผมรู้ว่าทุกคนมาไกล ทุกคนเหนื่อย ทุกคนมีภาระที่ต้องทำ แต่ทุกคนสละเวลามาหากัน  ขอบคุณที่มอบความสุขที่แท้จริงให้กับผม และเพื่อน ๆ ผมนะครับ มันมีคุณค่ามาก ๆ ขอให้ความสุขที่ทุกคนมอบให้มา กลับไปเป็นความสุข เป็นกำลังใจให้กับทุกคนเช่นกัน” 

              มีตติ้งครั้งนี้เลยจบกันไปแบบแฮปปี้เอ็นดิ้งทั้งศิลปิน และแฟนคลับ จนแทบอยากให้มีมีตติ้งครั้งที่สองไว ๆ กันเลยล่ะค่า

ร้องเพลงกันเร๊วววว

โชว์ความร็อกในตัวเอ๊ะ

มอบของที่ระลึก

เพื่อนฝูงมาเชียร์เอ๊ะ

เค้กจากแฟน ๆ เอ๊ะล่ะปลื้ม

แจกลายเซ็นกันหน่อย