รวบแล้วอดีตพลทหารลวงเด็กหญิงวัย 12 ปี ไปข่มขืนก่อนถ่ายคลิปข่มขู่

952

ตำรวจรวบตัวหนุ่มวัย 28 ปี อดีตพลทหารที่ลวงเด็กหญิงวัย 12 ปี ไปล่วงละเมิดทางเพศก่อนถ่ายคลิปวีดีโอไว้ข่มขู่ เจ้าตัวยอมรับผิด 

เด็กหญิงวัย 12 ปี บอกถึงรูปพรรณสัณฐานของคนร้าย หลังเพื่อนของเธอถูกชายอ้างตัวเป็นทหารล่อลวงไปข่มขืน โดยออกอุบายชวนไปซ้อมมวยไทยที่ค่ายทหารแห่งหนึ่งในจังหวัดชลบุรี เมื่อวันที่  21  สิงหาคมที่ผ่านมา จากนั้นได้ลงมือข่มขืนพร้อมแอบถ่ายคลิปเก็บไว้เพื่อข่มขู่

ทันทีที่ผู้ปกครองของเด็กหญิงซึ่งตกเป็นเหยื่อและผู้ปกครองของเพื่อนในกลุ่มทราบเรื่อง ก็รีบเข้าแจ้งความกับตำรวจทันที เนื่องจากเกรงว่าลูกสาวของพวกเธอซึ่งอยู่ในกลุ่มเดียวกันจะไม่ปลอดภัย อาจถูกทหารนายนี้ล่อลวงไปด้วย

ตำรวจตรวจสอบไปยังหน่วยงานของทหารพบว่า ผู้ก่อเหตุคือนายณัฐพล ภูกาบพลอย วัย 28 ปี เขาไม่ใช่ทหารตามที่แอบอ้าง ตำรวจจึงขออนุมัติศาลออกหมายจับทันที

ล่าสุดเมื่อวานนี้ ตำรวจตามรวบตัวนายณัฐพลได้แล้วขณะกำลังนั่งเลี้ยงลูกในบ้านพักตามปกติ เขาอ้างว่าก่อนหน้านี้เคยเป็นพลทหารในค่ายแห่งหนึ่งในจังหวัดชลบุรี และปลดประจำการเมื่อปี 2555  ปัจจุบันไม่ได้ประกอบอาชีพอะไร  พร้อมรับสารภาพว่าเป็นผู้ก่อเหตุจริงและยอมรับผิดในสิ่งที่ทำลงไป

ตำรวจแจ้งข้อหาพรากเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ไปจากบิดามารดา โดยปราศจากเหตุอันสมควรเพื่อการอนาจาร พาเด็กอายุไม่เกิน 15 ปีไปเพื่อการอนาจาร และกระทำชำเราเด็กซึ่งมิใช่ภริยาของตนโดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม  ก่อนส่งตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมาย

กรองทอง  จันทะบุรม

รายงาน