ผู้จัด ตฤณ – ทิพย์ ดัน ฟิลม์ ฉัตรดาว นางเอก ลูกหลง การันตีฝีมือ ดราม่าแน่น

915

           ตฤณ เศรษฐโชค และ  ทิพย์ – กานต์พิชชา กองแก้ว สองผู้จัดฯ ค่าย นวประทานพร ชวนดูละคร ลูกหลง ละครดราม่าสะท้อนแง่คิดเรื่องราวในครอบครัว จากปลายปากกาของ นันทนา วีระชน นำแสดงโดย อั๋น – ชยพล บุนนาค และ ฟิล์ม – ฉัตรดาว สิทธิผล ที่ขึ้นแท่นนางเอกละครเย็นแบบเต็มตัวโดย ตฤณ เผยความรู้สึกว่า

   “ดีใจครับที่ละคร ลูกหลง ได้ฤกษ์ออกอากาศแล้ว เรื่องนี้เป็นละครที่ค่ายนวประทานพรตั้งใจสร้างสรรค์ผลงานมาก ๆ เพราะเป็นละครที่เคยสร้างมาเมื่อ 14 ปีที่แล้ว และได้การตอบรับอย่างดีเยี่ยม ตอนนั้นได้ จิ๊บ คีตภัทร มารับบทบุญหลง พอมาเป็นปี 2560 เราก็ยังได้รับเกียรติจากจิ๊บ มาเล่นในเรื่องนี้ด้วย รับรองว่าสนุกแน่นอน ส่วน น้องฟิล์ม  เป็นนักแสดงหน้าใหม่ที่ตั้งใจมาก ๆ เริ่มจากการไปเรียนต่อยมวย เรียนคิวบู๊นิดหน่อย เพราะในเรื่องจะต้องมีชกต่อยกับ มาร์ค (อั๋น ชยพล) ด้วย ส่วนเรื่องดราม่าไม่ต้องห่วงครับ น้ำตาสั่งได้เลย ถือเป็นนักแสดงหน้าใหม่ที่มีความสามารถด้านการแสดงมาก ๆ ผมขอฝากละครเรื่องลูกหลงไว้กับแฟนๆ ละครด้วยนะครับ”

            ฝั่งผู้จัดสาว ทิพย์  กานต์พิชชญ ก็พูดถึงแง่คิดในละครว่า

“ลูกหลงเป็นละครที่มีคอนเซ็ปต์เรื่องของ ชีวิตที่เลือกเกิดไม่ได้ แต่เลือกเส้นทางเดินชีวิตได้ ถ้าเรารู้จักคำว่าให้และเข้าใจกัน  เป็นละครที่นำเสนอเรื่องราวของคนดีว่า ไม่ว่าอยู่ตรงไหน ถ้าเป็นคนดี คิดดี ประพฤติดี ก็จะได้ดี เป็นละครสะท้อนสังคมครอบครัวที่อยากให้คุณผู้ชมได้ติดตามชมกันค่ะ”

          ติดตามชมละครดราม่าสะท้อนสังคม “ลูกหลง” ได้ทุกเย็นวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 18.50 น. และวันศุกร์ เวลา 18.30 น. ทางช่อง 7 สี เอชที  #กด35 เริ่ม 13 ก.ย.นี้

อั๋น – ฟิล์ม ควงกันดราม่าในเรื่องนี้

จิ๊บ บุญหลงเวอร์ชั่นแรก กับ ฟิล์ม บุญหลง 2560

โปสเตอร์ละคร ลูกหลง ปี 2560

ฟิล์ม แบ๊ว ๆ ในชุดนักเรียนคอซอง

เด็กช่าง รับประกอบหุ่นยนต์ฮะ

ห้าวพอมั้ยฮะ?

บรรยากาศชวนดราม่า

แบบว่าน้ำตาสั่งได้

อยากร้องไห้ออกมาเป็นเพลง

เป็นกำลังใจให้ฟิล์มด้วยนะทุกคน