วง โคตรยิ้ม ปล่อยเพลงรักอารมณ์ดี รู้สึก

606

5 หนุ่มอารมณ์ดีวง  โคตรยิ้ม  ที่ประกอบด้วยสมาชิก  ทีม – อานันท์ พิวนิรันดร์ (ร้องนำ), แรก – คณิน กุมประสิทธิ์ (กีต้าร์) , เฟม – ไมตรี หงษ์วิเศษ (กีต้าร์) , เอฟ – ทรงพล เดชสุวรรณ (เบส)  และ แชมป์ – สิทธิกร กลัดเพชร (กลอง)  กับแนวดนตรี  Pop Rock สนุกสนาน  ขอส่งรอยยิ้มอีกครั้งกับเพลงซิงเกิลล่าสุด  รู้สึก  เพลงรักเนื้อหาเข้าใจง่าย  ที่พูดถึงความรัก ความผูกพันต่อสิ่งที่รัก และยังพูดถึงความสุขเมื่อได้เจอกัน  ได้อยู่ด้วยกัน และคิดถึงเมื่อห่างกันในความรู้สึกดีดี  ด้วยดนตรีสดใส  สไตล์วัยรุ่น  มีลักษณะเด่นที่จังหวะของกลอง  การดีดคอร์ดกีต้าร์ที่กวน ๆ  เสียงเบสที่มีลูกเล่นแพรวพราว  และท่อนประสานของเสียงร้องในท่อนฮุค  กับท่อนโซโล่ที่เรียบเรียงมาให้ดูวุ่นวายต่างจากท่อนอื่นอย่างตั้งใจ  ทำให้จังหวะดนตรีสนุกสนาน ฟังแล้วอยากขยับโยกตามจังหวะ

ด้านมิวสิกวีดีโอก็สร้างสรรค์ ถ่ายทำแบบ Longshot  เรียบง่าย ใส่ Effect แบบย้อนยุคคล้ายกล้องฟิล์มสมัยก่อน โดยวงโคตรยิ้มลงมือทำด้วยตัวเองทุกขั้นตอน  ซึ่งตัวแทนวงบอกถึงความรู้สึกว่า

“เราต้องการนำเสนอสมาชิกของวงให้เห็นชัดเป็นหลัก  อยากให้ผู้ชมจำใบหน้าสมาชิกในวงได้  เราเลยไปถ่ายทำในลู่วิ่งสนามกีฬา  ให้คนที่มาวิ่งออกกำลังกายได้มีส่วนร่วม โดยแปะสติ๊กเกอร์พวกเรา บรรยากาศในการถ่ายทำสนุกสนานเป็นธรรมชาติมาก  สนุกทั้งสมาชิกในวง และคนมาออกกำลังกาย  ทำให้ได้ภาพที่เป็นธรรมชาติ  เรียบง่าย  แต่สร้างสรรค์ ท้าทาย และแปลกใหม่มากสำหรับพวกเราครับ” 

คนชอบเพลงฟังสบาย ๆ อินดี้นิด ๆ แต่สนุกมากๆ ติดตามฟังเพลง & ชมมิวสิกวิดีโอ “รู้สึก” ได้ทาง Youtube สนามหลวงมิวสิก กันได้เลย

แรกดูมุมกล้อง

ทีมเขียนป้ายเตือน

แชมป์วัดแสง

คนเริ่มมาติดสติ๊กเกอร์เยอะแล้ว

รุมติดสติ๊กเกอร์กันสนุกสนานกันใหญ่

เห็นคนมาติดเยอะ โคตรยิ้ม ก็โคตรดีใจเลยครับ

ทุกอย่างผ่านไปด้วยดี แฮปปี้มาก ๆ

ปกซิงเกิลแบบนอร์มอล ๆ

MV รู้สึก