เร่งล่าหนุ่มโรคจิตตามสาวเข้าหอพัก ใน จ.ลำพูน สำเร็จความใคร่โชว์

615

ตำรวจสภ.นิคมอุตสาหกรรม จังหวัดลำพูนเร่งตามจับชายหนุ่ม ที่มีพฤติกรรมเดินตามหญิงสาวเข้าหอพัก  ก่อนสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเองโชว์ ทำให้หญิงสาวต้องหวาดผวา เกรงไม่ปลอดภัย 

3 นาฬิกา 22 กันยายน กล้องวงจรปิดหอพักแห่งหนึ่งย่านนิคมอุตสาหกรรม อำเภอ เมือง จังหวัดลำพูน บันทึกภาพหญิงสาวขี่รถจักรยานยนต์เข้ามาจอดในหอพัก ก่อนเดินขึ้นบันไดตรงไปที่ห้องพัก จากนั้นไม่กี่นาที มีชายสวมเสื้อยืดสีส้มกางเกงขาสั้น เดินตามเข้ามา จากภาพจะเห็นว่าเขามีท่าทีคล้ายพยายามจะถอดกางเกง และสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเอง ก่อนเดินขึ้นบันไดตามหญิงสาวไปจุดนั้น

พ้นรัศมีกล้องวงจรปิด จากนั้นประมาณ2นาทีคนร้ายเดินลงบันไดมา กล้องอีกมุมด้านหน้าหอพักเผยให้เห็นเขาเดินออกจากหอพักก่อนจะวิ่งหลบหนีไป นี่เป็นเบาะแสที่ตำรวจใช้ติดตามตัวคนร้ายที่ ก่อเหตุอนาจาร ผู้เสียหายเล่าว่า เธอขี่รถจักรยายนต์กลับจากกินข้าวที่ร้านอาหารในตัวเมือง โดยไม่รู้ว่ามีคนตามมา ขณะกำลังจะเข้าห้องเห็นคนร้ายพยายามวิ่งเข้ามาหาเธอจึงตะโกนขอความช่วยเหลือ

หลังเกิดเหตุผู้เสียหายตัดสินใจเข้าแจ้งความกับตำรวจสภ.นิคมอุตสาหกรรม เพราะเกรงว่าคนร้ายจะก่อเหตุกับผู้อื่นอีก และถือว่าเป็นพฤติกรรมที่เป็นภัยต่อหญิงสาว ตำรวจลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิด พบเบาะแสรูปพรรณคนร้าย และรถจักรยานยนต์ที่คนร้ายขี่มาจอดไว้บริเวณป่าข้างทาง ก่อนจะเดินเข้ามาก่อเหตุ

ทีมข่าวลงพื้นที่จุดเกิดเหตุสอบถามผู้อาศัยละแวกนั้น พบว่าหอพักย่านนิคมอุตสาหกรรม เกิดเหตุคนร้ายเข้ามาก่อเหตุในลักษณะอนาจารบ่อยครั้ง

พฤติกรรมของคนร้ายที่ก่อเหตุอนาจาร ทำให้หญิงสาวที่พักในละแวกนั้น ต่างหวาดผวา เกรงคนร้ายอาจก่อเหตุรูปแบบอื่นเพิ่มอีก ล่าสุดตำรวจเร่งติดตามตัวคนร้ายรายนี้แล้ว คาดว่าน่าจะกระทำอนาจารลักษณะนี้ มาแล้วหลายครั้งพร้อมเพิ่มกำลังออกตรวจหอพักป้องกันเหตุอาชญากรรม ที่อาจเกิดขึ้น

อายุทัย นนท์นิติรัตน์

รายงาน