ภรรยาชาวไทยฆ่ารัดคอสามีเยอรมัน ปมหึงหวง

683

ภรรยาชาวไทยขึ้นโรงพักกลางดึก สารภาพกับตำรวจว่าเป็นผู้ลงมือฆ่ารัดคอสามีชาวเยอรมัน เผยปมหึงหวง

เหตุเกิดขึ้น เวลาประมาณ 22.20 นาฬิกา เมื่อคืนนี้ระหว่างที่ ตำรวจ สภ.ฉลอง จ.ภูเก็ต กำลังปฏิบัติหน้าที่อยู่บนโรงพัก นางนิรันดร์ ประทุมสินธุ์ อายุ 52 ปี บ้านเดิมอยู่ที่จังหวัดอุบลราชธานี ปัจจุบันพักอยู่ที่หมู่บ้านหรู พื้นที่ตำบลฉลอง อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต เดินขึ้นโรงพักมาสารภาพว่าได้ใช้ผ้าสีดำรัดคอฆ่าสามีคือนายจอห์น ฟรีดริช (Mr.JOHANN FRIEDRICH) อายุ 79 ปี ชาวเยอรมนี และเป็นนักวิจัยทางวิชาการ ชื่อดังในเยอรมัน เสียชีวิตคาบ้านพัก ตอนแรกตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อ เนื่องจากเจ้าตัวมีลักษณะเหม่อลอย

กระทั่งต้องสอบสวนอยู่พักใหญ่ต่อมาเมื่อไปสอบสวนยังบ้านที่เกิดเหตุ ปรากฏว่าพบศพนายจอห์น ฟรีดริช  นอนหงายเสียชีวิตอยู่ข้างโต๊ะรับประทานอาหารภายในบ้านจริง สภาพศพสวมเพียง กางเกงขาสั้นสีดำเพียงตัวเดียว ที่บริเวณลำคอมีผ้าสีดำ รัดอยู่ที่บริเวณลำคอ มีเลือดไหลออกมาทางปาก ข้างศพมีดอกไม้ธูปเทียนจุดไว้พร้อมน้ำหอม 1 ขวด บริเวณภายในบ้านไม่พบร่องรอยของการต่อสู้ใดๆ

จากการสอบสวนเบื้องต้นนางนิรันดร์ ให้การว่าอยู่กินกับผู้เสียชีวิตมาหลายปีและมาซื้อบ้านหลังดังกล่าว ใช้ชีวิตร่วมกันอยู่ที่ จังหวัดภูเก็ต แต่สาเหตุที่ต้องฆ่าเพราะสามีชอบหึงหวงโดยไม่มีเหตุผลและระยะหลังทำประชดไปมีสาวไทยคนใหม่ ทำให้เกิดทะเลากันอย่างรุนแรงตนเองจึงใช้ผ้าสีดำรัดคอ เพื่อข่มขู่แต่สามีกลับท้าทายบอกว่าให้รัดให้ตายเลย ด้วยความโมโห จึงรัดแรงขึ้นรู้สึกตัวอีกครั้ง เมื่อสามีร่วงจากเก้าอี้ลงไปเสียชีวิตที่พื้นห้องแล้ว ตำรวจจึงแจ้งข้อหาฆ่าคนตายไว้ก่อน แต่จะโดยเจตนาหรือไม่ต้องรอผลการสอบสวนต่อไป