อ๋อม ปลื้ม ละอองดาว บทอารมณ์ สุดท้าทาย

561

ยังฮอตอย่างต่อเนื่อง สำหรับพระเอกมาดเข้ม อ๋อม – อรรคพันธ์ นะมาตร์ ที่ล่าสุดขอพลิกลุคจากทหารเรือสุดหล่อใน ซีรีส์ภารกิจรัก เรื่อง ราชนาวีที่รัก มาเป็นหนุ่มนักเรียนนอกในละครย้อนยุคสุดละเมียด ละอองดาว บทประพันธ์สุดรักสุดหวงของ พนมเทียน ที่ทำเอาอ๋อมเป็นปลื้ม และเผยถึงความรู้สึกกับบทบาทที่ได้รับว่า

“รู้สึกดีใจมากครับที่ได้มาร่วมงานกับ เจ เอส แอลฯ เป็นเรื่องที่สองแล้ว  และรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เล่นละครเรื่องนี้ เพราะได้ทราบว่าเป็นบทประพันธ์ที่คุณอาพนมเทียนรักมากเรื่องหนึ่ง  ในเรื่องนี้ผมรับบทเป็น กรกฎ หนุ่มนักเรียนนอก ที่มีความคิดเป็นของตัวเองชัดเจน เกลียดการถูกตีกรอบ ในเรื่องกรกฏต้องการแต่งงานกับคู่รักคือ ผดาชไม (เบนซ์ ปุณยาพร) ตามที่ตั้งใจไว้ แต่พินัยกรรมระบุว่าต้องแต่งงานกับ ละอองดาว (นาว ทิสานาฎ) ถึงจะได้รับมรดก แต่กรกฏไม่อยากแต่งงานเพราะมีภาพจำตอนเด็กว่าละอองดาวขี้ริ้วขี้เหร่ จึงทำทุกวิถีทางเพื่อไม่ต้องแต่งงาน แต่สุดท้ายก็ตกหลุมรักละอองดาวแบบไม่รู้ตัว

ตัวละครตัวนี้ค่อนข้างเก็บกด ทำอะไรตามใจตัวเองไม่ได้ เพราะต้องรักษาสัญญากับคนรัก ทั้งที่ในใจเรารักผู้หญิงอีกคน  ส่วนตัวผมไม่เคยได้รับบทแบบนี้มาก่อน  ยากเหมือนกันเพราะซีนอารมณ์เยอะ  แต่เป็นอารมณ์ที่แสดงออกไม่ได้ (หัวเราะ) ถือเป็นบทที่ท้าทายเลยทีเดียว  เรื่องนี้ได้กลับมาร่วมงานกับ นาว  อีกครั้ง หลังจากเรื่อง อตีตา ถือว่าโอเคมากเราสนิทคุ้นเคยกันดี ต้องบอกว่าน้องนาวเป็นนักแสดงมืออาชีพอยู่แล้ว

ละครละอองดาวก็เป็นละครรีเมคอีกเรื่องหนึ่งที่น่าสนใจ น่าติดตาม เวอร์ชั่นนี้มีการปรับลุคให้ทันสมัย ขณะเดียวกันผู้ชมก็ยังได้เห็นความนุ่มนวลและความสวยงามของเรื่องตามแนวทางของบทประพันธ์ ขอฝากให้ติดตามชมละครเรื่องนี้ด้วยนะครับ ใครที่เคยดูเวอร์ชั่นก่อนแล้วก็อยากให้ชมว่า ในเวอร์ชั่นนี้มีความแตกต่างและมีความสวยงามในแบบฉบับละอองดาวในปี 2560 อย่างไร”

             ติดตามชม “ละอองดาว” ได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.15 น. ทางช่อง 7 HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Official Fanpage BBTV Channel

ถ้าจะหล่อไปหน่อยก็ต้องขออภัย

เริด ๆ เชิด ๆ หน่อย สไตล์นักเรียนนอก

ไม่ได้เก็ก แต่คาแรคเตอร์พาไปจริงจริ๊ง

 

อึดอัด พูดความรู้สึกไม่ได้