หนุ่ม-ปุ้ม พิชิตถ้ำพระยานคร!! ชมสถานที่สุดงดงามหนึ่งในอันซีนไทยแลนด์

682

“หนุ่ม-ปุ้ม” พิชิตถ้ำพระยานคร!!
ชมสถานที่สุดงดงามหนึ่งในอันซีนไทยแลนด์

 “คู่ซ่าพาแซ่บ” สัปดาห์นี้ “หนุ่ม อนุวัต” และ “ปุ้ม เปรมสุดา” อยู่ที่หัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ตามติดชีวิตชาวบ้านที่ บ้านบางปู หมู่บ้านที่มีความอุดมสมบูรณ์ มีภูเขาหินปูนล้อมด้านข้างทำให้ดูสวยงามสบายตายิ่งนักชาวบ้านส่วนใหญ่ทำการประมง กิจกรรมที่ได้รับความนิยมสุดๆ คือการไป ไดหมึก ตอนกลางคืน ที่ หนุ่ม ขออาสาไปไดหมึกเอง
พร้อมชิมกันแบบสด ๆ กิจกรรมวันแรกผ่านไปพิธีกรและทีมงานต่างแยกย้ายเอนกายพักกันที่ บ้านปูละคอน ไพรเวท บีช รีสอร์ท ที่อยู่ในหมู่บ้านบางปูติดริมทะเลก่อนจะเริ่มต้นเช้าวันใหม่ด้วยกิจกรรมที่ทางรีสอร์ทเตรียมไว้ต้อนรับนัก
ท่องเที่ยวอย่าง การล่องเรือจิบชา งานนี้ ปุ้ม ไม่รอช้าขอจิบชารับบรรยากาศท้องทะเลตามสไตล์มาดาม
ปล่อยให้พิธีคู่ซ่า หนุ่ม บุกไปซ่าคนเดียวที่ ถ้ำพระยานคร หาดแหลมศาลา อุทยานแห่งชาติเขาสามร้อยยอด จุดเด่นของที่นี่คือ พระที่นั่งคูหาคฤหาสน์ ซึ่งเป็นพลับพลาที่ประทับที่สร้างขึ้นในสมัยรัชกาลที่ 5 ที่นี่จะเห็นแสงอาทิตย์ส่องผ่านปล่องภูเขาด้านบนมากระทบกับพลับพลากลายเป็นแสงเรืองรองส่องประกายทำให้ถูกยกเป็นหนึ่งในอันซีนไทยแลนด์และยังเป็นสถานที่ท่องเที่ยว1ใน 9 ความมหัศจรรย์ของแหล่งท่องเที่ยวยามกลางวันที่งดงามที่สุดของการท่
องเที่ยวแห่งประเทศไทย
ปิดท้ายด้วยเมนูสุดแซ่บยกขึ้นมาจากท้องทะเลกันแบบสดๆที่ชาวบ้านบางปูจัดสรรไว้ให้สองพิธีกรได้ชิม ปลาทูย่าง ปลาจับไม้ หรือจะเป็น ซีฟู้ดปิ้งย่าง แต่ที่เป็นไฮไลท์สุดๆจนต้องยกนิ้วให้คือเมนู ปลาทรายทอดกระเทียม กับ ปูไข่นึ่ง ที่รสชาติไม่เหมือนที่ไหนแน่นอนเรียกว่ามาทะเลทั้งทีต้องมาให้คุ้ม ติดตามความสนุกนี้ได้ใน รายการ “คู่ซ่าพาแซ่บ” ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 12 ตุลาคม 2560 เวลา 13.00-13.45 น. ทางช่อง 7 HD