ความเคลื่อนไหวของ ไฮโซเพชร หลัง พิ้งกี้ คอนเฟิร์ม เลิกจริง!

466

ข่าวลือกลายเป็นข่าวจริงซะแล้ว กับกระแสดราม่า พิ้งกี้ – สาวิกา ไชยเดช เลิกรากับสามีนักธุรกิจ ไฮโซเพชร – อิทธิ ชวลิตธำรง  ล่าสุดเช้าวันนี้ก็มีพาดหัวข่าวตัวเป้งว่า ‘พิ้งกี้’ เปิดอกรับเลิกสามีไฮโซหมื่นล้าน โดยพิ้งกี้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องนี้กับหนังสือพิมพ์ ไทยรัฐ ยอมรับว่าเลิกกันจริง และกลับมาอยู่บ้านได้ 1 สัปดาห์แล้ว แต่เป็นการเลิกรากันด้วยดี ไม่มีเรื่องมือที่ 3 มาเกี่ยวข้อง แต่เป็นเพราะทั้งคู่มีไลฟ์สไตล์ที่ต่างกัน  เพชรเป็นนักธุรกิจ และอยากให้พิ้งกี้มาทำด้วย ซึ่งเจ้าตัวไม่ถนัด แม้จะพยายามแล้วแต่ก็รู้ว่าไม่ใช่ตัวตน จึงได้พูดคุยกันจนเข้าใจ พร้อมบอกว่ายังรักเพชรอยู่  แต่วิธีนี้เป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับทั้งสองฝ่าย

ซึ่งหลังจากคำสัมภาษณ์พิ้งกี้ออกมา อดีตสามีอย่างเพชรก็ออกมาเคลื่อนไหว  โพสต์อินสตาแกรมด้วยคลิปวิดีโอทีเป็นรูปคู่ครั้งยังหวานกับพิ้งกี้ ปรับโหมดเป็นรูปขาวดำ โดยใช้เพลงดังในอดีตเนื้อหาเพลงตัดพ้อแบบเศร้า ๆ อย่างเพลง ไปต่อไป ของ อิทธิ พลางกูร มาประกอบวิดีโอพร้อมแคปชั่น Move on ? @pinkysavika เป็นกำลังใจให้เสมอ”  ทำให้มีชาวเน็ตตามไปให้กำลังใจทั้งสองฝ่ายกันมากมาย  บางคนก็แสดงความคิดเห็นอยากให้ทั้งคู่กับมาคืนดีกันด้วย

แม้จะร่วมทางกันไม่ได้  แต่จากกันด้วยดี ก็ถือเป็นเรื่องราวดี ๆ ในความทรงจำของ “พิ้งกี้ & เพชร” ที่จะก้าวไปในอนาคตของทั้งคู่ต่อไป

ข้อความที่เพชรโพสต์เมื่อวาน ความหมายคงมีแต่ เพชรกับพิ้งกี้ที่เข้าใจ

Move on ??@pinkysavika เป็นกำลังใจให้เสมอ

A post shared by Petch Itthi (@instagrampetch) on

เพชร โพสต์ ให้กำลังใจ พิ้งกี้ ด้วยคลิปนี้

#babyitschristmastime❤️? #คู่รักม้าเต่อ #ใครก๊อปใครไม่รู้

A post shared by PinkySavikaOfficial (@pinkysavika) on

อดีตโมเมนต์ความสุข เพชร – พิ้งกี้

โพสต์หวาน ๆ ของเพชรเมื่อตอนครบรอบวิวาห์ 1 ปี

โมเมนต์แสนสุขฉลองครบรอบ 2 ปี

อยู่ด้วยกันแล้วมีความมุ้งมิ้ง

ลอยโคมด้วยกันเมื่อในอดีต

ความทรงจำสีจาง ๆ 

Credit : IG@pinkysavika / @instagrampetch