แชร์ว่อน คลิปวัยรุ่นหญิง 2 คนตบตีกัน ท่ามกลางกลุ่มเพื่อนที่ยืนดู

1451

วัยรุ่นหญิง 2 คนทะเลาะวิวาทและทำร้ายร่างกายกัน ท่ามกลางกลุ่มเพื่อนที่ยืนดูเหตุการณ์ โดยไม่มีการห้ามปราม ก่อนที่จะมีวัยรุ่นชายตรงเข้าไปชกหน้าวัยรุ่นหญิงคนหนึ่ง

 

คลิปวิดีโอเหตุการณ์ที่วัยรุ่นหญิง 2 คน คนหนึ่งใส่เสื้อสีเขียวเข้ม อีกคนเสื้อสีเหลืองอ่อน กำลังมีเรื่องทำร้ายร่างกายกัน ท่ามกลางกลุ่มเพื่อนที่มุงดู โดยไม่มีใครเข้าห้ามปราม แต่ต่างฝ่ายต่างส่งเสียงเชียร์ โดยทั้งคู่ได้ยื้อยุดฉุดกระชาก ดึงผมกันจนล้มลุกคลุกคลาน

จากภาพจะเห็นว่ามีวัยรุ่นชายใส่เสื้อสีม่วงยืนดูเหตุการณ์อยู่ไม่ห่าง ก่อนที่เขาจะปรี่เข้ามาชกหน้าวัยรุ่นหญิงที่ใส่เสื้อสีเขียวอย่างแรง จากนั้นหญิงทั้ง 2 คนก็แยกออกจากกัน แต่วัยรุ่นชายเสื้อสีม่วงกลับเป็นฝ่ายตรงเข้าไปทำร้ายวัยรุ่นหญิงเสื้อเขียว เหตุเกิดในเขตเทศบาลตำบลบ้านผือ อำเภอบ้านผือ จังหวัดอุดรธานี เมื่อวันที่ 29 ตุลาคมที่ผ่านมา

ผู้สื่อข่าวสอบถามไปยังตำรวจภูธรบ้านผือ ระบุว่าจนถึงขณะนี้ยังไม่มีใครเข้ามาแจ้งความ แต่จากการดูคลิปวิดีโอพบว่า หากผู้เสียหายต้องการเอาผิดก็สามารถมาแจ้งความและดำเนินคดีผู้ก่อเหตุได้ทันที เนื่องจากหลักฐานชัดเจน พร้อมฝากไปยังผู้ปกครองให้สอดส่องดูแลบุตรหลานให้ดี เพราะหากกระทำผิดในลักษณะนี้ก็ต้องถูกดำเนินคดีตามกฎหมาย