บอม ประกบ มะเหมี่ยว ประเดิมละคร หวานใจนายหุ่นยนต์ 12 พ.ย.นี้

1123

 

สาวๆ เตรียมเตรียมใจกันให้พร้อม เพื่อต้อนรับหวานใจคนใหม่สไตล์โอปป้า บอม – พงศกร โตสุวรรณ  ลูกครึ่งไทย – เกาหลี  ที่มาร่วมงานกันช่อง 7 สีเป็นครั้งแรก เพื่อปฏิบัติภารกิจ ปลอมตัวเป็นหุ่นยนต์ ME1 พร้อมจัดเต็มความน่ารัก สดใสในละครเรื่องใหม่ หวานใจนายหุ่นยนต์  หลังเจ้าตัวเคยฝากผลงานภาพยนตร์ชื่อดังอย่าง รุ่นพี่  ให้สาว ๆ เป็นปลื้มเมื่อปี 2559  ครั้งนี้หนุ่มบอมจะต้องประชันฝีมือกับนักแสดงสาวหน้าใส  มะเหมี่ยว – พรชดา เครือคช ที่โชว์ฝีมือไว้ในละครดังอย่าง  สาปดอกสร้อย และ หอเฮ้วขนหัวลุก กันมาแล้ว  ร่วมด้วย แพทตี้ – พิมพาภรณ์ เสริมพณิชกิจ  ติสท์ – ณรงค์ฤทธิ์ รัตนภักดี พร้อมนักแสดงมากฝีมือมาเสริมทัพอีกเพียบ

เรื่องนี้ทั้งคู่จับมือความสดใสให้แฟนๆ ได้ติดตามกับเรื่องราวของชายหนุ่มสุดเพอร์เฟ็กต์ ทายาทบริษัทผลิตหุ่นยนต์ในเกาหลี  ที่มีเหตุให้ต้องปลอมตัวมาเป็น หุ่นยนต์ ME1  เพื่อใช้ชีวิตในโรงเรียนชนบทของประเทศไทย โดยมีพี่เลี้ยงเป็น ครูสาวสุดเฮี้ยบ  ที่แสนจะอคติ และไม่เชื่อว่าหุ่นยนต์จะดูแลนักเรียนได้ เรื่องวุ่นวายจึงเกิดขึ้นในโรงเรียนไม่เว้นแต่ละวัน แต่ความผูกพันก็กลับเพิ่มขึ้นโดยไม่รู้ตัว

หนุ่มบอมที่มาประเดิมงานใหม่ครั้งนี้เผยความรู้สึกว่า

          เรื่องนี้เป็นการเล่นละครเรื่องแรกของผมเลยครับ และผมได้รับบทพิเศษมาก  คือเป็นหุ่นยนต์จำเป็น ME1 เชื้อสายเกาหลี เนื่องจากหุ่นยนต์ที่บริษัทผมเป็นผู้ผลิตดันพัง ผมจึงต้องปลอมตัวมาเป็นหุ่นยนต์ช่วยสอนที่โรงเรียนของนางเอกแทน  เปิดเรื่องมาก็มีเหตุให้เข้าใจผิดกับนางเอกตั้งแต่ต้นเลย  เรื่องนี้ผมต้องทำการบ้านหนักมากครับ ต้องศึกษาการเดิน การขยับร่างกายให้ใกล้เคียงกับหุ่นยนต์ สนุกและแปลกดี นางเอกของเราก็เล่นเก่งมาก เข้าฉากกับ มะเหมี่ยว  ทีไรจะต้องมีเรื่องให้ทะเลาะ เข้าใจผิดกันตลอด สนุกมากเลยครับ จะดุเด็ดเผ็ดมันขนาดไหนต้องคอยติดตามชมกันนะครับ เริ่มตอนแรกเช้าวันอาทิตย์ที่ 12 พ.ย.นี้ ฝากติดตามผลงานละครเรื่องแรกของผมด้วยนะครับ”

ติดตามชมละคร “หวานใจนายหุ่นยนต์” และเอาใจช่วย “บอม” กันได้ ทุกเช้าวันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 09.00 น. เริ่มตอนแรก วันอาทิตย์ที่ 12 พ.ย. นี้ ทางช่อง 7 สี และ ช่อง 35 ในระบบเอชดี

เรื่องนี้พระนางน่ารักแพ็คคู่

บอมเท่ในชุดสูท

มะเหมี่ยว ครูสาวสุดเฮี้ยบประจำเรื่อง

ติสต์เป็นครูพละคร้าบ

แพทตี้มาแบบคุณหนู ๆ

เป็นหุ่นยนต์มันก็จะดูเก็ก ๆ แข็ง ๆ หน่อย

บอมฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะครับ