หนุ่ม สันติสุข โชว์ดราม่าขั้นเทพในละคร สุดรัก สุดดวงใจ

644

ไม่ว่าโลกบันเทิงจะหมุนไปทิศใด หนุ่ม-สันติสุข พรหมศิริ ก็ยังคงยืนหยัดโลดแล่นในวงการบันเทิงแห่งนี้มามากกว่า 30 ปี พลิกบทบาทจากพระเอกไปรับบทพ่อ จากจอภาพยนตร์สู่จอโทรทัศน์ และล่าสุดเตรียมผันตัวจากนักแสดงมาเป็นผู้จัดละครประเดิมให้กับทางช่อง 7 สี เป็นเรื่องแรกในซิทคอม รักกันมันแจ๋ว ที่กำลังถ่ายทำอยู่  ซึ่งไม่ว่าจะอยู่สถานะไหนแฟน ๆ ก็ยังติดตามผลงานอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเจ้าตัวก็เล่าถึงความรู้สึกของการอยู่ในวงการมาถึงปัจจุบันว่า

“ทุกครั้งที่ผมรับงาน ผมจะทำการบ้านเต็มที่ จะไม่ให้เสียชื่อเสียงและเสียเครดิตที่สั่งสมมานาน ตอนนี้ผมเริ่มผันตัวเองมาเป็นผู้จัดละครแล้วครับ แต่งานแสดงผมก็ยังไม่ทิ้ง เพราะเป็นอาชีพที่ผมรัก ยิ่งบทพ่อนี่เล่นได้ทุกเรื่อง กว่าที่คนดูจะชอบเราจะต้องใช้เวลานานมาก ทุกวันนี้ดีใจที่ไปไหนมาไหนมีคนยิ้มให้ และเข้ามาขอลายเซ็นและถ่ายรูปตลอด บางคนถ่ายไปฝากแม่ฝากยายที่บ้าน (หัวเราะ) จะมีทั้งเด็กและผู้ใหญ่ทุกรุ่นที่ชื่นชอบเรา เป็นเหมือนกำลังใจให้ผมหายเหนื่อยจากการทำงานได้เลย ผมคิดว่าการที่ได้มีโอกาสเป็นดาราคนหนึ่งของเมืองไทยที่ทุกคนรักนั้นดีที่สุดแล้วครับ ขอบคุณแฟน ๆ ที่ติดตามผลงานของผมและผมจะยืนหยัดอย่างมั่นคงบนเส้นทางบันเทิงนี้อีกนานเท่านานครับ”

ส่วนในบทบาทนักแสดง หนุ่ม สันติสุข ก็กำลังพิสูจน์ฝีมืออีกครั้งกับบทบาท นายสุข พ่อผู้เสียสละในละครดราม่า  สุดรัก สุดดวงใจ ซึ่งหนุ่มก็เผยความในใจถึงบทดราม่านี้ว่า

“ผมสวมวิญญาณเล่นไปตามบทพ่อคนนึงที่รักลูกสุดหัวใจ โดยใส่ความคิดว่าถ้าเราเป็นคนจนและเก็บลูกมาเลี้ยงจะทำยังไง เรื่องนี้ผมต้องขี่ซาเล้งเก็บขยะขายครับ โลเคชั่นทั้งเรื่องของผมอยู่ที่กองขยะจริง ๆ เมคขึ้นมาไม่ได้  ในใจนี่แอบคิดว่าเมื่อไหร่จะปิดกล้อง (หัวเราะ) ขนลุกทุกทีที่เข้าไปถ่ายในกองขยะ เพราะต้องไปกินนอนอยู่ในนั้น แมลงวันก็เยอะมาก พออาหารร่วงลงพื้นมันรุมมาตอมเป็นสีดำพรึ่ดไปหมด โหดมากจริง ๆ ช่วงถ่ายทำมีท้อบ้างแต่ก็ต้องทำให้ได้ครับ  ผมจะคิดถึงตอนที่ละครออกอากาศ  คนดูจะเห็นผลงานของผมผ่านจอทีวีทั่วประเทศ ทำให้มีแรงฮึดขึ้นมาได้ว่าต้องทำให้ดีที่สุด แม้ใครจะไม่รู้แต่เรารู้ว่าฉากนี้เราเล่นเต็มที่แค่ไหน ดีใจและมีความสุขมากครับที่แฟนละครชื่นชอบในบทของพ่อสุข”

ติดตามชมละคร “สุดรัก สุดดวงใจ” ได้ทุกวัน จันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 18.50 น. และ วันศุกร์ – อาทิตย์ เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7 HD กด 35 และทาง Facebook LIVE Fanpage BBTV Channel7 หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

คู่พ่อลูกสู้ชีวิต ใน สุดรัก สุดดวงใจ

สีหน้าเจ็บปวดของคนเป็นพ่อ

บทบาทสุดดราม่าของ หนุ่ม สันติสุข

ลำบากขนาดไหน มืออาชีพอย่างผมก็สู้คร้าบ