พ่อเมายาคลั่ง คว้ามีดฟันลูกชายเจ็บ

415

ตำรวจและทหารบุกรวบตัวพ่อวัย 47 ปี คลุ้มคลั่งเมายาบ้า ใช้มีดฟันลูกชายวัย 25 ปีได้รับบาดเจ็บ หลังทะเลาะกันเรื่องเครื่องปิ้งขนมปัง สารภาพเสพยาบ้าไป 7 เม็ดรวด เพราะเครียดเรื่องปัญหาครอบครัว

ตำรวจสนธิกำลังร่วมกับทหาร บุกเข้าจับกุมตัวชายวัย 47 ปี ภายในบ้านหลังหนึ่ง ในอำเภอบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา หลังเขาเมายาบ้าแล้วคลุ้มคลั่ง ใช้มีดฟันลูกชายวัย 25 ปีจนได้รับบาดเจ็บ

ตรวจค้นภายในบ้าน ตำรวจไม่พบยาเสพติดแต่พบอุปกรณ์เสพยาและมีดดาบ 2 เล่มซุกซ่อนอยู่ใกล้ที่นอน โดยเขาสารภาพว่าคืนที่ผ่านมาได้เสพยาบ้ารวดเดียว 7 เม็ด เนื่องจากความเครียดแล้วมามีปากเสียงกับลูกทำให้โมโห จึงใช้มีดตีไปที่แขน แต่ไม่ได้ตั้งใจฟัน

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นช่วงเช้าหลังลูกชายเพิ่งเลิกงานแล้วกลับมาถึงบ้าน เห็นพ่อทำลายข้าวของ นำเครื่องปิ้งขนมปังไปทุบทิ้งจนมีปากเสียงกัน ก่อนถูกพ่อใช้มีดดาบฟันเข้าที่หลัง นิ้วมือ และแขนจนเป็นแผลลึก ครอบครัวให้ข้อมูลว่าผู้ต้องหารายนี้เสพยาบ้ามานานหลายปีและเมื่อ 5 เดือนก่อน เพิ่งเลิกรากับภรรยาที่อยู่กินกันมานาน 30 ปี ทำให้ระยะหลังเขาเริ่มเสพเยอะจนมีอาการหลอน นำมีดดาบมาพกติดตัว เพราะกลัวคนจะมาทำร้าย

ตำรวจพบข้อมูลว่าผู้ต้องหาจะสั่งซื้อยาบ้าจากพ่อค้ายาในพื้นที่ แล้วนำมาส่งมอบกันที่บ้านหลังที่เกิดเหตุ ล่าสุดได้สั่งซื้อยาบ้ามาเสพ 7 เม็ด ในราคา 1,000 บาท โดยอ้างว่าเครียดเรื่องปัญหาครอบครัว

ตำรวจแจ้งข้อหาเสพยาเสพติดให้โทษประเภท1 หรือยาบ้า และต้องรอผลตรวจร่างกายผู้บาดเจ็บ จากแพทย์มายืนยัน เพื่อแจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายเพิ่มเติม

                                                                                                    วัลภา ปัญญาสรรเสริญ

                                                                                                            รายงาน