เบนซ์ ร้ายสุดขีด ปรี๊ดแตกลั่นกองถ่ายละคร วังนางโหง

537

ตำแหน่งนางร้ายคิวทองแห่ง ช่อง 7 สี นาทีนี้ต้องยกให้ เบนซ์ – ปุณยาพร พูลพิพัฒน์  ที่ช่วงหลังรับบทนางร้ายสุดพีคมาแล้ว 3 เรื่องรวด แบบครบทุกรสชาติ ทั้งละครบู๊แอกชั่น (นักบุญทรงกลด) ละครย้อนยุคแนวโรแมนติก (ละอองดาว) และล่าสุดกับละครลึกลับสยองขวัญ วังนางโหง ที่เบนซ์ตีบทแตกกระแทกใจแฟน ๆ จนมีกระแสชื่นชมในโลกโซเชียลว่า เป็นนักแสดงมากฝีมือที่เล่นได้ทุกบทบาทจริง ๆ

โดยใน วังนางโหง เบนซ์โชว์ฝีมือจัดเต็ม เล่น 2 คาแรกเตอร์ ใน 2 ภพ 2ชาติ กับบทบาท ดาเรศ  สาวอารมณ์ร้าย ที่มีความเห็นแก่ตัว และกลัวผีสุดขีดจนถึงขั้นเป็นโรคประสาท ในพาร์ทปัจจุบัน และบทบาท คุณหญิงแข สาวผู้ดีมีชาติตระกูลสูง ที่มีความร้ายกาจเกลียดชัง พิกุล (เปรี้ยว – ทัศนียา การสมนุช) ที่มาแย่ง พระยาธนารักษ์ราชภักดี (ซี – ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์) สามีของเธอไปในพาร์ทอดีต จนเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวแรงรักแรงแค้น  เชือดเฉือนกันอย่างดุเดือดตั้งแต่อดีตจนถึงชาติปัจจุบัน

“เรื่องนี้เล่นเป็นนางร้ายอีกแล้วค่ะ แต่จะแตกต่างจากเรื่องอื่น เพราะเป็นละครที่มีรายละเอียดของการแสดงเยอะมาก และต้องเล่นสองคาแรกเตอร์ด้วย ทุกฉากนี่จัดเต็มสุด ๆ โดยเฉพาะฉากที่ต้องปะทะกับพิกุลจะดุเดือด และใช้อารมณ์รุนแรง จนถึงขั้นปรี๊ดแตกลั่นกองถ่ายละครเลยค่ะ เพราะสาเหตุที่พิกุลต้องตาย เป็นฝีมือของคุณหญิงแข (ในอดีต) พอได้เกิดใหม่เป็นดาเรศ ก็ถูกบริวารผีของพิกุลตามหลอกหลอนแก้แค้น สำหรับบทดาเรศ เบนซ์มองว่าเล่นยากมากค่ะ ต้องแสดงเป็นผู้หญิงขี้โรค แพ้แสงแดด และต้องเล่นเหมือนคนโรคจิตหน่อย ๆ ขี้เหวี่ยงขี้วีนโวยวายด้วย แต่ก็ไม่ใช่แค่ร้ายอย่างเดียว จะมีความน่าสงสารอยู่เหมือนกัน เพราะถูกผีทาสจากชาติที่แล้วตามหลอกหลอนอยู่ตลอดเวลา ฝากแฟน ๆ ติดตามชมบทบาทใหม่ของเบนซ์ด้วยนะคะ นักแสดงทุกคนตั้งใจเล่นเต็มที่ อยากให้แฟน ๆ เป็นกำลังใจให้กันจนถึงตอนอวสานเลยค่ะ”

ติดตามชมละคร “วังนางโหง” ได้ทุกคืนวันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทาง ช่อง 7HD กด 35 และFacebook LIVE ทาง Official Fanpage BBTV Channel7 หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

เบนซ์ในพาร์ท ดาเรศ

คุณหญิงแขคนงาม

กับพระยาธนารักษ์ราชภักดี (ซี – ศิวัฒน์)

ถึงร้ายแต่ร้องไห้เป็นนะคะ