แฉขบวนการตั้ง “กลุ่มคลิปลับ-ไลฟ์สด” จ่อรวบตัวการจ้างสาวโชว์เซ็กซ์กับลูก 3 ขวบ

1293

ความคืบหน้ากรณีเจ้าหน้าที่บุกช่วยเด็กชายวัย 3 ขวบ ที่ถูกแม่ดึงไปร่วมในคลิปไลฟ์สดผ่านกลุ่มไลน์ลับ ขณะที่ตัวเองกำลังมีเพศสัมพันธ์กับสามีใหม่  ล่าสุดตำรวจอยู่เร่งรวบรวมหลักฐานออกหมายจับตัวการว่าจ้างแม่ของเด็กชายแล้ว ด้านแอดมินเพจเฟซบุ๊กที่นำเรื่องนี้ออกมาเผยแพร่  แฉขบวนการตั้งกลุ่มคลิปลับ-ไลฟ์สด มีเงินหมุนเวียนหลายหมื่นบาทและส่วนหนึ่งยังเกี่ยวข้องกับการค้าประเวณี

7 ธันวาคม เจ้าหน้าที่สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ และอาสาสมัครภาคประชาชน เข้าช่วยเหลือเด็กชายวัย 3 ขวบ และเชิญตัวหญิงสาววัย 25 ปี  ซึ่งเป็นแม่พร้อมสามีใหม่ของเธอ ที่หอพักแห่งหนึ่งใจกลางเมืองพิษณุโลก หลังตรวจสอบพบว่าพวกเขาอยู่ในคลิปพ่อแม่วัยรุ่นมีเพศสัมพันธ์กันผ่านการไลฟ์สดโชว์ แล้วให้ลูกชายวัย 3 ขวบมาร่วมกิจกรรม ซึ่งหลุดมาจากกลุ่มลับและมีการนำออกมาแฉในสังคมออนไลน์

แม่ของเด็กยอมรับว่าไลฟ์สดโชว์มีเพศสัมพันธ์ เพื่อแลกค่าจ้างเพียงครั้งละ 400 บาท ในกลุ่มลับที่สมาชิกสามารถออกคำสั่งให้ทำตาม โดยยังมีหญิงสาววัยรุ่นหมุนเวียนเข้ามาโชว์หวาบหวิวอีกหลายรายเพียง 1 วัน หลังจากนั้น ก็มีการเผยแพร่คลิปเสียงของ “เอ๋” หญิงสาวซึ่งเป็นคนดูแลกลุ่มลับ ออกมาประกาศให้สมาชิกปิดข้อมูลและเปลี่ยนกลุ่ม เนื่องจากคลิปฉาวถูกสมาชิกบางรายนำไปเผยแพร่จนกลายเป็นกระแสข่าวดัง  แฟนเพจเฟซบุ๊กซึ่งนำเรื่องนี้ออกมาเผยแพร่ให้ข้อมูล กรณีคลิปฉาวพ่อแม่วัยรุ่นและลูกชายวัย 3 ขวบ เป็นเพียงส่วนหนึ่งของคลิปในบรรดากลุ่มลับ ที่แฝงอยู่ในสื่อออนไลน์

  

แอดมินหรือผู้ดูแลกลุ่มลับ ทำหน้าที่ในการตั้งกฎและเผยแพร่คลิปอนาจาร บางกลุ่มลับว่าจ้างหญิงสาวให้ถ่ายคลิป ไลฟ์สด โชว์หวาบหวิวหรือมีเพศสัมพันธ์ โดยผู้ที่ต้องการเข้าร่วมต้องจ่ายค่าสมาชิกทั้งแรกเข้าและรายเดือน บางกลุ่มสมาชิกต้องยืนยันตัวตนว่าเคยใช้บริการแล้ว

ส่วนหนึ่งของกลุ่มลับเหล่านี้ยังกลายเป็นช่องการค้าประเวณี นายหน้าซึ่งเป็นหญิงสาววัยรุ่นเข้ามานำเสนอภาพหวาบหวิว ค่าตัวหญิงสาวและช่องทางติดต่อ ซึ่งเราพบว่าแม้จะมีกระแสข่าวดังเกิดขึ้น แต่บรรดากลุ่มลับก็ยังคงมีความเคลื่อนไหวอยู่

ล่าสุดตำรวจภูธรจังหวัดพิษณุโลก อยู่ระหว่างการรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อเอาผิดหญิงสาวเบื้องต้น 1 ราย ซึ่งเป็นตัวการว่าจ้างหญิงวัย 25 ปี ไลฟ์สดโชว์มีเพศสัมพันธ์โดยมีลูกชายวัย 3 ขวบร่วมด้วย ด้านเจ้าหน้าที่พัฒนาสังคม ได้แยกเด็กออกจากแม่และพ่อเลี้ยง เพื่อดูแลและเยียวยาตามขั้นตอน

                                                                                                             ธัญญารัตน์ ถาม่อย

                                                                                                                   รายงาน