คู่ซ่าพาแซ่บ รวมความซ่า ยำเรื่องแซ่บส่งท้ายปีเก่า

563

“คู่ซ่าพาแซ่บ รวมความซ่า ยำเรื่องแซ่บส่งท้ายปีเก่า

       

ส่งท้ายปีเก่าตอนรับปีใหม่ รายการ คู่ซ่าพาแซ่บ ก็ขอเอาใจแฟน ๆ ด้วยการรวมภาพประทับใจในรายการที่ทั้งมันส์ ซ่า แซ่บ ตลอดปี 2560 เสิร์ฟให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันอีกครั้งในตอน ยำแซ่บ!! ขอบอกว่าแต่ละเรื่องราว ห้ามพลาดชมเชียว

สำหรับเทปนี้เป็นการยำแซ่บแบบ 3 สเต็ป เริ่มจากสเต็ปแรก ยำแซ่บความฮา รวบรวมความสนุกสนาน มุกตลกสุดฮาของสองพิธีกร หนุ่ม-ปุ้ม  และยังมีพิธีกรรับเชิญอาทิกระติ๊บ ชวัลกร, แอมป์ พีรวัศ, ผัดไท ดีใจ ร่วมขนขบวนมอบความสุขแบบครบรสกันด้วย ที่เรียกได้ว่าบางมุกก็สด ๆ บทไม่มีให้นะจ๊ะ ตามมาด้วยสเต็ปขั้นสอง ยำแซ่บแอดเวนเจอร์ รวบรวมความมันส์ซ่าของการผจญภัยสุดแสนน่าตื่นเต้น พร้อมความหวาดเสียว ทั้งดำน้ำ ปีนเขา เดินป่า และกิจกรรมแอดเวนเจอร์ รวมทั้งบรรยากาศที่แวดล้อมไปด้วยวิวสวยงามของสถานที่ต่างๆ ให้ดูเพลินตื่นตาตื่นใจกันแบบสุด ๆ

ตบท้ายด้วยสเต็ปขั้นสุดท้าย ยำแซ่บเยือนถิ่น ที่รวบรวมความแซ่บของวิถีชุมชน วัฒนธรรม และอาหารเมนูเด็ด บุกไปถึงถิ่นชิมกันถึงที่พาไปเยือนถิ่นตามจังหวัดต่าง ๆ เก็บเกี่ยวความสุข ภาพประทับใจต่าง ๆ นี้ได้ในรายการ คู่ซ่าพาแซ่บ” ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 28 ธันวาคม 2560 เวลา 13.00-13.45 น. ทางช่อง 7 HD