เปิดใจสาววัย 17 ปี ถูกกลุ่มแม่ค้ารุมตบกลางตลาด เหตุไม่พอใจ เดินขวางทาง

560

โลกออนไลน์แชร์คลิป  เหตุการณ์แม่ค้า 3 คนรุมทำร้ายร่างกายหญิงสาววัย 17 ปี คาชุดนักเรียน  ขณะเดินอยู่ภายในตลาดแห่งหนึ่งย่านบางใหญ่ จังหวัดนนทบุรี ท่ามกลางสายตาลูกค้าที่จับกลุ่มมุงดูจำนวนมาก  เหตุการณ์นี้ทำให้หญิงสาวได้รับบาดเจ็บและทรัพย์สินเสียหาย  ทั้งยังถูกข่มขู่ว่าจะตามมาทำร้ายซ้ำล่าสุดเธอเปิดใจกับทีมข่าวถึงสาเหตุของเรื่องราวทั้งหมด

นี่เป็นภาพเหตุการณ์ที่กล้องวงจรปิดบันทึกไว้ได้ ขณะหญิงสาวสวมชุดนักเรียนคนหนึ่งกำลังเดินเล่นโทรศัพท์มือถืออยู่ภายในตลาด ก่อนจะหยุดพูดคุยบางอย่างกับแม่ค้าสวมเสื้อลายเทา-ขาวไม่ถึง 2 วินาที  แม่ค้าคนดังกล่าวก็ปรี่เข้ากระชากผมหญิงสวมชุดนักเรียน ก่อนจะมีแม่ค้าสวมเสื้อแดงและเสื้อเทาอีก 2 คน เข้ามาสมทบรุมตบตีและใช้เท้าเตะไม่ยั้ง จากภาพจะสังเกตเห็นว่ามีชายสวมเสื้อสีขาวคนหนึ่งยืนคุมเชิงอยู่ใกล้ๆ

หญิงสาวผู้เสียหายวัย 17 ปี คนนี้เผยนาทีก่อนเกิดเหตุว่าขณะที่เธอและเพื่อนชายกำลังเดินเล่นภายในตลาด แม่ค้าเสื้อสีเทา-ขาว ที่ปรากฏในคลิปเดินตามหลังเธอ  ก่อนพูดจาเสียดสีด้วยคำหยาบคายหาเรื่องว่าพวกเธอเดินช้าและขวางทาง เธอจึงหันไปตอบโต้และมีปากเสียงกันก่อนจะแยกย้ายกันไป  กระทั่งมีชายสวมเสื้อสีขาวเดินมาข่มขู่เพื่อนชายของเธอว่าห้ามยุ่งเรื่องของผู้หญิง จากนั้นเธอก็ถูกแม่ค้าและเพื่อนเข้ารุมทำร้ายทันที ได้รับบาดเจ็บเป็นแผลฟกช้ำที่ตาซ้าย ใบหู หัวเข่า และโทรศัพท์มือถือตกกระแทกพื้นจนแตกเสียหาย

ทีมข่าวลงพื้นที่ตรวจสอบบริเวณตลาดที่เกิดเหตุ  แต่พบว่าแม่ค้าที่ปรากฏในคลิปทั้ง 3 คน  ไม่มาเปิดแผงขายของและไม่สามารถติดต่อได้  แต่มีพยานให้ข้อมูลกับเราถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า หญิงสาวชุดนักนักเรียนและเพื่อนชายได้เดินโอบกอดกันมาบนทางเดินที่ค่อนข้างแคบ และด้วยแม่ค้าดังกล่าวเป็นคนใจร้อนจึงกลายเป็นเหตุรุนแรงบานปลาย

ล่าสุดช่วงค่ำที่ผ่านมา  แม่ค้าคู่กรณีเข้าพบตำรวจแล้ว โดยให้การว่าหลังมีปากเสียงกับหญิงชุดนักเรียนเรื่องเดินขวางทางและแยกย้ายกันไปแล้ว แต่เรื่องกลับไม่จบเพราะทั้งคู่ได้เดินมาพูดจาหาเรื่องด้วยพฤติกรรมก้าวร้าว จึงปรี่เข้าตบ ด้วยความโมโห

ขณะที่แม่ค้าที่ปรากฏในคลิปอีก 2 คน  อ้างว่าไม่ได้รุมทำร้ายแต่เป็นการเข้าห้ามปราม ตำรวจแจ้งข้อหาร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นกับแม่ค้าทั้ง 3 คน พร้อมเรียกตัวชายเสื้อขาวที่อยู่ในคลิปเข้าสอบปากคำว่ามีส่วนเกี่ยวข้องด้วยหรือไม่   ส่วนผู้เสียหายเตรียมหาหลักฐานเพื่อดำเนินคดีเพิ่มเติม เพราะเชื่อว่ามีผู้รู้เห็นกับเหตุการณ์นี้มากกว่า 3 คน

                                                                                                                จุฑารัตน์  มีช้าง

                                                                                                                     รายงาน