คนร้ายฆ่ารัดคอสาวเสิร์ฟ ทิ้งศพหมกห้องน้ำอาคารพาณิชย์ กลางกรุง

571

พนักงานสาวเสิร์ฟถูกฆ่ารัดคอ เสียชีวิตอยู่ในห้องน้ำของอาคารพาณิชย์ที่กำลังปรับปรุง ย่านสุขุมวิท

ตำรวจเข้าตรวจสอบภายในอาคารพาณิชย์สูง 3 ชั้นที่อยู่ระหว่างการปรับปรุง ในซอยสุขุมวิท 23 เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร หลังได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิต ที่เกิดเหตุภายในห้องน้ำชั้น 3 พบศพนางสาวศรัณญา รัตนเพชร อายุ 27 ปี พนักงานสาวเสิร์ฟ สภาพนอนหงายสวมเสื้อยืดสีฟ้าแขนยาวซึ่งถูกถลกขึ้นมาจนเห็นเสื้อชั้นใน และสวมกางเกงขาสั้นสีเทา  ตามร่างกายพบร่องรอยถูกรัดคอด้วยเชือกเสื้อคลุม พันด้วยเสื้อแขนยาวสีดำอีกชั้นหนึ่ง ส่วนศีรษะบริเวณท้ายทอยแตก โดยคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 12 ชั่วโมง

จากการตรวจสอบพบว่าอาคารดังกล่าวอยู่ระหว่างการปรับปรุงชั้น 1 และ ชั้น 2 โดยทำมาแล้วประมาณ 1 เดือน ส่วนที่ชั้น 3 เป็นห้องโถงร้างที่รอการก่อสร้าง ยังไม่มีน้ำและไฟปกติคนงานจะใช้ทำธุระส่วนตัว โดยคนงานจะเลิกงานช่วง 15 นาฬิกา เช้าวันเกิดเหตุคนงานมาทำงานตามปกติ กระทั่งขึ้นไปด้านบนก็พบศพแล้ว

พยานให้การกับตำรวจว่า ช่วงบ่ายวันที่ 10 มกราคม เห็นชายคนหนึ่งทำร้ายหญิงคนดังกล่าวที่บริเวณชั้น 3 โดยได้ยินเสียงฝ่ายหญิงร้องตะโกน แต่ไม่มีใครกล้าเข้าไปช่วยเหลือ กระทั่งเสียงเงียบไปต่อมาช่วงเช้ามีคนงานเข้าไปปรับปรุงภายในตึก ก็พบศพหญิงสาวเสียชีวิตอยู่ในห้องน้ำชั้น 3

ขณะที่ล่าสุด ตำรวจอยู่เรียกตัวชายที่มาติดพันผู้ตาย และอยู่ด้วยกันเป็นคนสุดท้ายมาสอบสวน เพื่อตรวจสอบว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตหรือไม่ เพื่อเร่งนำตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี