เร่งล่าชายแต่งกายคล้ายอาสา ฉุดหญิงสาวจากร้านสะดวกซื้อ

687

ตำรวจลพบุรี เร่งติดตามตัวชายแต่งกายคล้ายเจ้าหน้าที่อาสา ก่อเหตุอุกอาจฉุดหญิงสาวจากร้านสะดวกซื้อ

กล้องวงจรปิดหน้าร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง สาขาเอราวัณ อำเภอเมือง จังหวัดลพบุรี บันทึกภาพขณะที่มีผู้หญิงคนหนึ่งเดินเข้าไปในร้าน จากนั้นมีชายใส่ชุดดำ สวมหมวกแก๊ป วิ่งตามเข้าไป

โดยกล้องในร้านจับภาพขณะที่ผู้หญิงซึ่งเป็นพนักงานร้านสะดวกซื้อวิ่งหนีชายคนเดิม แต่ก็ถูกตามไปจับตัวไว้ได้ เมื่อจับตัวหญิงสาวได้แล้ว ชายคนดังกล่าวก็ลากออกไปนอกร้าน  เหตุเกิดเมื่อประมาณ 03.30 น. วันที่ 23 มกราคม

หลังเกิดเหตุ น้องชายของหญิงคนดังกล่าวได้นำคลิปวิดีโอมาโพสต์ในเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุข้อความให้ช่วยกันแชร์คลิป เนื่องจากพี่สาวถูกฉุดไประหว่างทำงานที่ร้านสะดวกซื้อ โดยเขาได้ไปแจ้งความไว้แล้ว และไม่รู้ว่าพี่สาวมีความผิดอะไร จึงถูกชายที่น่าจะเป็นเจ้าหน้าที่อาสาทำถึงขนาดนี้ ขณะที่โลกออนไลน์ต่างให้กำลังใจ โดยบางคนบอกว่าผู้ก่อเหตุเป็นเจ้าหน้าที่อาสาที่มักพกปืนและแอบอ้างว่าเป็นตำรวจ

ด้านพันตำรวจเอก พิศณุ พราหมณ์เทพ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองลพบุรี บอกว่าขณะนี้ทราบตัวผู้ก่อเหตุแล้วว่าเป็นใคร อยู่ระหว่างให้ตำรวจติดตามตัวทั้งคู่มาสอบสวนต่อไป

ขณะที่เพื่อนของหญิงสาวระบุว่า ผู้ก่อเหตุเป็นคนหน้าตาดีและมาติดพันหญิงสาว แต่เนื่องจากเขามีครอบครัวแล้ว หญิงสาวจึงพยายามตีตัวออกห่าง จนกระทั่งมาเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น