ปุ๊กลุก ปล่อยโฮ!! อุ้มลูกพิการกลับแม่อาย

632

เดินเรื่องเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ สำหรับละคร แม่อายสะอื้น ที่ออกอากาศทางช่อง 7 สี  ที่ได้นางเอก มากฝีมืออย่าง “ปุ๊กลุก ฝนทิพย์” มารับบท ดาวนิล เรียกน้ำตาจากแฟนละครได้ทุกตอน  และเรื่องราวของดาวนิลยังไม่หยุดเผชิญเหตุการณ์เลวร้าย หลังจากคลอดลูกก่อนกำหนด ก็ทำให้เธอต้องเสียน้ำตาเมื่อรู้ว่าลูกพิการ แถมยังโดนคนดูถูกจนต้องกลับแม่อาย บ้านที่รักของเธอ

ฉากนี้เป็นฉากที่เรียกว่าบีบน้ำตาสุดๆ อีกฉาก เพราะหลังจาก ดาวนิล (ปุ๊กลุก) โดนคุณนายติ๊ดและลูกน้องดูถูกว่ามีลูกพิการ  จนดาวนิลทนไม่ไหวขอลาออกจากงานที่ทำแล้วอุ้มลูกกลับไปแม่อาย เมื่อไปถึงก็ต้องโผกอดหาครอบครัวที่รักด้วยความคิดถึง โดยเฉพาะอ้อมกอดพ่อคำปัน ก่อนถ่ายทำปุ๊กลุกขอทำสมาธิ รวบรวมอารมณ์ตามความรู้สึกของตัวละคร และเมื่อเดินกล้องถ่ายทำจริง อก สรพงษ์ ที่รับบทพ่อคำปันก็ส่งพลังให้ปุ๊กลุกสุด ๆ ต่างคนต่างร้อง  ทำให้ทั้งกองอึ้งทึ่งไปกับฝีมือการแสดง ที่พอผู้กำกับ ปัญญา ชุ่มฤทธิ์ สั่งคัททีมงานต้องหาทิชชู่ให้ซับน้ำตากันวุ่น เพราะคัทแล้วน้ำตาของทั้งคู่ก็ยังยั้งไม่อยู่

  ติดตามเรื่องราวแสนรันทด ลุ้นกันต่อว่าดาวนิลจะเปิดเรื่องลูกพิการต่อพ่อคำปันอย่างไร ในคืนวันจันทร์ที่ 5 ก.พ.นี้ หลังข่าวภาคค่ำ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด35 และFacebook LIVE ทาง Official Fanpage BBTV Channel7 หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทางBUGABOO.TV

ปี้ดาวนิลกลับมาแล้วเจ้า

โฮะ ๆ ในที่สุดปี้ดาวนิลก็กลับมา

ในที่สุดดาวนิลก็ได้กลับมาหาพ่อคำปัน

กอดนี้ที่โหยหา

น้ำตาสุดเจ็บปวดของดาวนิล

อย่าร้องเน้อ น้องกลอง

ตัวอยู่แม่อาย แต่ใจดาวนิลอยู่ไหนน้าาา