สามีชาวเมียนมาคลั่งใช้ค้อนทุบหัวภรรยาในรถ ขณะจอดติดไฟแดงกลางสี่แยก

432

โลกออนไลน์แชร์คลิป สามีคลุ้มคลั่งใช้ค้อนทุบศีรษะภรรยาในรถ ขณะจอดติดไฟแดงบริเวณสี่แยกมีนบุรี  พลเมืองดีที่เห็นเหตุการณ์ต่างวิ่งเข้าช่วยเหลือหญิงสาว ส่วนฝ่ายชาย ถูกรุมประชาทัณฑ์ พร้อมถูกจับตัวส่งตำรวจ

คลิปเหตุการณ์ชุลมุน ขณะพลเมืองดีกำลังล้อมรถเก๋งคันสีดำที่จอดอยู่กลางถนนและพยายามดึงตัวหญิงสาวออกจากรถ โดยมีชายเสื้อสีครีม ล็อกตัวเธอไว้ เมื่อพลเมืองดีดึงตัวหญิงสาวออกมาได้สำเร็จ ชายคนดังกล่าวก็ยังไม่ยอมปล่อยตัวเธอ กระทั่งเขาถูกกลุ่มพลเมืองดีรุมเข้าประชาทัณฑ์ ก่อนจะสามารถ ล็อกตัวเอาไว้ได้ พร้อมแยกตัวหญิงสาวออกมา สภาพเลือดอาบศีรษะอาการสาหัส

หนึ่งในพลเมืองดี บอกว่าชายหญิงที่ปรากฏในคลิปเป็นสามีภรรยาชาวเมียนมา โดยขณะที่เขาขับรถมาถึงบริเวณดังกล่าว เป็นจังหวะที่เห็นสามีกำลังใช้ค้อนทุบศีรษะภรรยาอยู่ภายในรถเก๋งที่จอดอยู่กลางถนนพอดี จึงรีบเข้าช่วยเหลือ  ซึ่งหากช้ากว่านี้ หญิงคนดังกล่าว อาจมีอันตรายถึงชีวิตได้ เพราะฝ่ายชายมีอาการคลุ้มคลั่งและพยายามทำร้ายอยู่ตลอดเวลา

จากการตรวจสอบพบว่าฝ่ายชาย มีภาวะเครียดและมักมีปากเสียงกับภรรยาบ่อยครั้ง วันเกิดเหตุขณะนั่งรถมาด้วยกัน สามีเกิดอาการคลั่ง คว้าค้อนที่พกติดมาในรถ ทุบเข้าที่ศีรษะภรรยาอย่างแรงจนหัวแตก เบื้องต้นตำรวจ สน.มีนบุรี ได้คุมตัวชายดังกล่าวไปสงบสติอารมณ์ พร้อมแจ้งความดำเนินคดีในข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นแล้ว

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊กโดยคุณ Wasana Junto