แอมป์ แอบรัก ปุ๊กลุก อึ้ง !! เมื่อรู้ผู้หญิงคนนี้ของน้องชาย

616

เดินเรื่องเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ สำหรับ แม่อายสะอื้น ละครดราม่าเรียกน้ำตาแห่งปี ของบริษัท มีเดีย สตูดิโอ จำกัด ฉากวันนี้ขอบอกเลยว่าทีมหมอเทวัญสุดหล่อมีเคืองและต้องเสียน้ำตาแน่ ๆ เพราะ หมอเทวัญ ที่รับบทโดย แอมป์ พีรวัศ จุกจนพูดไม่ออกเมื่อรู้ว่า ดาวนิล รับบทโดย ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ ผู้หญิงที่ตัวเองแอบรักและคอยช่วยเหลือมาตลอดนั้น กลายเป็นดาราดังแถมยังเป็นแฟนของน้องชายตัวเองอีกด้วย

ฉากนี้ยกกองไปถ่ายทำกันที่บ้านย่านพระราม 5 เป็นฉากที่ ทรงพล (อ๋อม อรรคพันธ์) พาดาวนิลมาเปิดตัวที่บ้าน งานนี้ทำเอาทั้งดาวนิลและหมอเทวัญถึงกับอึ้งเมื่อต้องมาเจอกัน ดาวนิลกลัวความลับของเธอจะถูกเปิดเผย ส่วนหมอเทวัญที่แอบรักดาวนิลก็อยู่ในอาการช้ำใจ ที่ต้องมารู้ว่าดาวนิลคือคนรักของน้องชาย เรียกว่าฉากนี้สาหัสบีบคั้นอารมณ์กันสุด ๆ ปุ๊กลุกต้องแสดงอารมณ์หวั่นวิตก กลัวทรงพลรู้ความจริง ส่วนแอมป์เรื่องนี้ทิ้งมาดทะเล้นนอกจอซะเกลี้ยง มาเป็นหมอเทวัญหล่อละมุน แถมฉากนี้ต้องอยู่ในโหมดดราม่าสุดพลัง ต้องเก็บงำความเศร้าซ่อนไว้ งานยากแบบนี้แอมป์เลยขอทำสมาธิก่อนเริ่มถ่ายทำอยู่พักใหญ่ แต่พอถ่ายทำจริงแอมป์ก็สื่ออารมณ์ความเศร้าผ่านแววตา ได้โดนใจผู้กำกับ ปัญญา ชุ่มฤทธิ์ ทันที

ใครทีม “หมอเทวัญ” งานนี้ดูแล้วมีน้ำตาซึมตามไปด้วย จะเรียกน้ำตาแฟนๆ ได้ขนาดไหน ห้ามพลาด !! ติดตามชมได้วันอังคารที่ 13 ก.พ.นี้ หลังข่าวภาคค่ำ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 HD กด35  และFacebook LIVE ทาง Official Fanpage BBTV Channel7 

ดาวนิลได้มาบ้านทรงพลเป็นครั้งแรก

ไหว้นมน้อยอ่อนช้อย

ปลื้มจนต้องโทรหาหมอเทวัญ

พูดคุยกันหนุงหนิง

หมอเทวัญเจอช็อตนี้เข้าไปมีอึ้ง

 

เจอหน้าหมอเทวัญในบ้านทรงพล คิดไม่ถึงเลยจริงๆ

เรื่องจะเป็นอย่างไรต้องไปลุ้นกัน