คู่ซ่า หนุ่ม-แอมป์ บุกระยองสุดมันส์ โชว์เหินฟ้ากลางอากาศ

1192

คู่ซ่า หนุ่ม-แอมป์” บุกระยองสุดมันส์ โชว์เหินฟ้ากลางอากาศ

สัปดาห์นี้ “รายการคู่ซ่าพาแซ่บ” มีเรื่องท้าทายให้พิธีกรสุดแซ่บ“หนุ่ม อนุวัต” พร้อมพิธีกรรับเชิญสุดหล่อหุ่นน่ากอด “แอมป์ พีรวัศ” ได้มาสัมผัสความหวาดเสียวที่จังหวัดระยอง รับประกันว่าการเดินทางครั้งนี้มีเรื่องเด็ด เรื่องแปลกและเรื่องมันส์ทีเดียวเชียว

 ไม่ว่าจะเป็นการพาไปเยือน วิสาหกิจชุมชนท่องเที่ยวเชิงเกษตรและวัฒนธรรมบ้านวังหว้า ได้ไปชิม เมล็ดกระบก อาหารพื้นบ้านของชาวระยอง ที่ร่ำลือกันว่ามันคือ อัลมอนด์เมืองไทย แล้วยังพาไปสวนหม้อข้าวหม้อแกงลิง ซึ่งต้นหม้อข้าวหม้อแกงลิง เป็นพืชกินแมลงรูปทรงแปลกตา แต่ทีเด็ดของมันยัง สามารถนำมารังสรรค์ทำเป็นเมนูอาหารได้หลากหลายชนิดอีกด้วย อาทิ เมนูส้มตำหม้อทอด, หม้อทอดจิ้ม, ยำหม้อทอด ตบท้ายด้วย หม้อข้าวเหนียว เมนูของหวานขึ้นชื่อ แต่ละเมนูจะหน้าตาหน้ารับประทานขนาดไหน ในรายการสองพิธีกรเตรียมเสิร์ฟให้ชม

 นอกจากนี้ 2 พิธีกร “หนุ่ม-แอมป์” ก็ต้องปฏิบัติกิจกรรมสุดท้าทาย มาถึงช่วงวัดใจที่ Freefall Thailand กับการกระโดดเครื่องบินเหินฟ้ากลางอากาศด้วยระดับความสูงที่อยู่ห่างจากระดับพื้นดิน14,000 ฟุต ซึ่งถือเป็นไฮไลต์ของที่นี่ งานนี้สองพิธีกรใครจะปอด หรือพร้อมโดดโชว์ขนาดไหน ติดตามความสนุกนี้ได้ในรายการ คู่ซ่าพาแซ่บ” ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 15 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 13.00-13.45 น. ทางช่อง 7 HD