เซอร์ไพรส์หวานมาก ขนมจีน เซย์เยส เคน แฟนหนุ่มขอแต่งงาน

558

เข้าเทศกาลวาเลนไทน์ปีนี้มีข่าวดีหวาน ๆ ที่ทำให้หนุ่ม ๆ อกเดาะกันเป็นแถว โดยเมื่อค่ำวานนี้ (11 ก.พ.61) โลกของนักร้องสาวสวย ขนมจีน – กุลมาศ ลิมปวุฒิวรานนท์  ก็กลายเป็นสีชมพูหวานฉ่ำ เมื่อหวานใจไฮโซสุดหล่อ เคน – ขันธ์เพชร สารสาส  แอบทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงานต่อหน้าเพื่อนฝูง แบบที่ทำเอาขนมจีนไม่ทันตั้งตัว แต่ก็ปลาบปลื้มจนน้ำตาไหลด้วยความดีใจ และเซย์เยสในที่สุด โดย เคน แฟนหนุ่มโปรไฟล์ดีของ ขนมจีน เป็นนักธุรกิจทายาทรีสอร์ตดังที่ชะอำ ทั้งคู่ได้พบกันในงานวันเกิดเพื่อน และเริ่มพัฒนาความสัมพันธ์ เรียนรู้กันมาเรื่อย ๆ แม้คุณแม่ของขนมจีนจะไม่ปลื้มเท่าไหร่ แต่เคนก็พิสูจน์ตัวเองจนได้รับการยอมรับ และถึงตอนนี้ทั้งคู่ก็ดูใจกันมาร่วม 6 ปีแล้ว

ทีมข่าวบันเทิงขอแสดงความยินดีกับว่าที่คู่บ่าวสาวคู่ใหม่ของวงการ ที่มองยังไง๊ยังไงก็หล่อสวยสมกันอย่างกับกิ่งทองใบหยกจริง ๆ

 

New chapter begin with you ♡ @kensarasas #kkproposal

A post shared by KJean ? (@knomjeankulamas) on

ช็อตขอแต่งงานที่ทุกคนช่วยกันลุ้น

ดูหน้าตาขนมจีนก็รู้ว่าเซอร์ไพรส์ขนาดไหน

บรรยากาศอบอุ่นด้วยกองเชียร์คนใกล้ชิด

เซ็ตรูปแห่งความสุขในการขอแต่งงานครั้งนี้

เต้นรำท่ามกลางความสุข

ยินดีกับว่าที่บ่าวสาวคู่ใหม่จ้า

วันนี้ขอบคุณทุกคนมากๆเลยนะคะซาบซึ้งใจจริงๆ ที่มา Surprise หนมในอีกวันที่สำคัญในชีวิต ขอบคุณที่คอย Support กันมาตลอด วันนี้เป็นวันที่มีความสุขมากค่ะ รักทุกคนนะคะ ???p.s.จะรีบทยอยขอบคุณทุกคนเลยนะคะ รอแพรพ แล้วก็ติดแท็กนี้มาด้วยนะคะ จะได้ตามไปดูถูกค้าาา อยากเห็น อิอิ #kkproposal

A post shared by KJean ? (@knomjeankulamas) on

โมเม้นต์สุดดีใจของว่าที่เจ้าสาว

Thank you naka p' @pinnbunyapana ?? #kkproposal

A post shared by KJean ? (@knomjeankulamas) on

บรรยากาศประทับใจในงาน

 

Credit : IG@kensarasas / @knomjeankulamas / @ninew_9999